Thêm phiên bản của Black Shark 4 màu xanh ra mắt - Ảnh đại diện

Thêm phiên bản của Black Shark 4 màu xanh ra mắt

Điện thoại chơi game Black Shark 4 được trình làng từ hồi tháng 3. Mới đây hãng đã chính thức ra mắt thêm hai phiên bản Black Shark 4 màu xanh rất bắt mắt. Đó là Black Shark 4 Blue Storm 8/128GB (xanh dương) và Black Shark 4 Pro Zhan Yuqing 8/256GB (xanh lá). Ngoài ra màu hồng anh đào của Black Shark 4  8/256GB cũng được ra mắt cùng thời điểm. Tất nhiên, Black Shark 4 màu xanh sẽ có tất cả những thông số kỹ thuật tương tự như các mẫu khác của Black Shark 4.

Hai phiên bản của Black Shark 4 màu xanh

Ngay từ khi được ra mắt, hãng đã có thông báo chính thức về những bảng màu mà Black Shark 4 sẽ có. Bao gồm 5 màu của Black Shark 4 bản tiêu chuẩn và 4 màu ở bản pro. Tuy nhiên ở đợt mở bán đầu tiên của bản thường, chỉ có 3 màu được bán là Mirror Black (đen vân X), Dark Black (đen trơn) và Pale Grey (ghi). Cho đến đợt bán hàng thứ hai bắt đầu từ ngày 16/4 mới có thêm sự xuất hiện của Black Shark 4 màu xanh dương (Blue Storm) và Black Shark 4 màu hồng anh đào (Pink). Còn với bản Pro, đợt bán hàng thứ 2 có thêm Black Shark 4 màu xanh lá.

black-shark-4-mau-xanh
Hai phiên bản Black Shark 4 màu xanh Blue Storm và Zhan Yuqing

Nếu bạn quan tâm hai mẫu Black Shark 4 màu xanh này trông thế nào thì trên đây là đáp án. Black Shark 4 màu xanh có tông màu khá đậm. Dưới ánh sáng chiếu vào, mặt lưng trông rất huyền ảo. Cả hai đều có thiết kế mặt lưng mô phỏng hình chữ “X” với logo Black Shark đặt ở trung tâm. Một điểm khác biệt nhỏ nằm ở tam giác phía dưới cụm camera. Tam giác này có thể phát sáng như đèn led báo hiệu ở bản Pro màu xanh lá. Còn với bản tiêu chuẩn Black Shark màu xanh dương, tam giác này khắc mờ hơn và không phát sáng. Nếu bạn quan tâm, xem thêm chi tiết full 9 màu của Black Shark 4 ở đây nhé.

Dung lượng ROM và bộ nhớ

Chúng tôi sẽ nhắc lại để bạn nhớ rằng Black Shark 4 ra mắt với 4 phiên bản dung lượng. Bao gồm 6/128GB, 8/128GB, 12/128GB và 12/256GB. Black Shark 4 Pro có 3 dung lượng 8/256, 12/256 và 16/512GB. Lần bán hàng thứ 2 này của hai bản Black Shark 4 màu xanh mỗi mẫu sẽ chỉ có một dung lượng.

Cụ thể, Black Shark 4 Blue Storm có ROM 8GB và bộ nhớ 128GB. Black Shark 4 Pro Zhan Yuqing sẽ có ROM 8G, bộ nhớ 256GB. Nếu như bạn có ý định mua một trong hai màu này của Black Shark 4, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất về dung lượng cho mỗi màu.

black-shark-4-mau-xanh-ra-mat
Buổi ra mắt các phiên bản màu mới của Black Shark 4

Về cấu hình chính của Black Shark 4 

Thông số kỹ thuật chính

Các dòng điện thoại gaming đều tập trung vào cấu hình để mang lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Dòng Black Shark 4 màu xanh bao gồm hai mẫu là Black Shark 4 Blue Storm và 4 Pro Zhan Yuqing. Được trang bị lần lượt hai nền tảng di động là Snapdragon 870 và Snapdragon 888.

Ở các khía cạnh khác, dòng Black Shark 4 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870. Sử dụng màn hình Samsung E4, hỗ trợ sạc flash cực nhanh 120W. Cụ thể, Black Shark 4 màu xanh được trang bị màn hình Samsung AMOLED 6,67 inch. Tốc độ làm tươi 144Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 720Hz. Và có độ trễ khi chạm đa ngón tay thấp tới 8,3ms.

Black Shark 4 màu xanh dương sử dụng chất liệu phát quang E4, có độ sáng cao hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Pin dung lượng cao 4500mAh với sạc nhanh 120W. Điện thoại có thể được sạc đầy trong 15-16 phút. Còn với bản Black Shark 4 Pro xanh lá sẽ có một vài điểm khác biệt như chip Snapdragon 888. Dộ trễ khi chạm đa ngón tay thấp nhất trong ngành điện thoại chơi game ở mức 0,04ms.

Xem thêm những thông tin chi tiết về cấu hình của Black Shark 4:

Black Shark 4/4 Pro màn hình tốc độ 144Hz, lấy mẫu cảm ứng 720Hz

Black Shark 4 trang bị chip Snapdragon 888, hệ thống làm mát chất lỏng 3 chiều 360 độ

Thiết kế nút trợ lực từ tính mặt hông

Ngoài ra, Black Shark 4 màu xanh nói riêng và tất cả các dòng Black Shark 4 đều được trang bị nút trợ lực từ tính mặt hông. Người dùng có thể bật hoặc tắt bằng cách gạt công tắc ở hai bên. Nó có thể mang lại trải nghiệm điều khiển chuyên nghiệp hơn. Điều đáng nói là tuổi thọ nâng của nút nguồn từ tính cao gấp 10 lần so với thế hệ trước. Điện thoại này cũng tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm âm thanh. Đảm bảo khả năng mở rộng của trường âm thanh thông qua thiết kế loa kép đối xứng.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899