Black Shark 4/4 Pro màn hình tốc độ 144Hz, lấy mẫu cảm ứng 720Hz - Ảnh đại diện

Black Shark 4/4 Pro màn hình tốc độ 144Hz, lấy mẫu cảm ứng 720Hz

Không ngờ vào tháng 3 khi điện thoại di động trong nước thi nhau ra mắt, sau Quỷ đỏ và ROG, để tạo thành Big Three, Black Shark đã lao vào thị trường và tung ra Black Shark 4 và 4 Pro. Màn hình phía trước có một thông số rất, rất mạnh. Đó là nó sử dụng tốc độ làm tươi 144Hz và cũng được trang bị tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz. Trong khi red magic 6 đã có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 500Hz đã rất cao. Nhưng Black Shark 4 còn vượt trội hơn.

Tốc độ lấy mẫu cảm ứng này có thể hiểu là số lần màn hình thu thập tín hiệu cảm ứng của ngón tay trong vòng một giây. Tỷ lệ lấy mẫu càng cao thì cảm ứng màn hình càng theo tay. Ví dụ đơn giản, ví dụ như ở góc đá gà ăn tiền, bạn và đối thủ nhìn thấy nhau cùng lúc bấm nút bắn nhưng màn hình của bạn phản hồi nhanh hơn, và càng nhanh bạn bắn, Vì vậy, bạn tăng tỷ lệ phần trăm chiến thắng của mình.

Nhưng cần lưu ý rằng sự chênh lệch mili giây này rất khó để những người chơi bình thường có thể cảm nhận được.  Trừ khi bạn là một thần đồng thể thao điện tử. Ngoài ra, màn hình này còn sử dụng chất liệu dạ quang E4 Samsung AMOLED. Tuy có độ phân giải 1080P nhưng nhìn chung chất lượng màn hình hoàn toàn không tệ. Black Shark 4 Pro cũng được trang bị cảm ứng lực hai vùng trên màn hình.

Về cấu hình phần cứng, bộ ba tiêu chuẩn Qualcomm Snapdragon 888. Nhưng Black Shark 4 Pro lại được trang bị hệ thống lưu trữ dàn đĩa riêng biệt. Tại sao cái này được sử dụng? Để tôi đọc phần giới thiệu chính thức với mọi người. “Để vượt qua nút thắt cổ chai lưu trữ về hiệu suất trò chơi. Black Shark 4 Pro đã giới thiệu giải pháp mảng đĩa hiệu suất lưu trữ cấp doanh nghiệp trong lĩnh vực điện thoại di động. Kết hợp đĩa SSD và đĩa UFS3.1 thông qua một mảng đĩa đột kích để thực hiện. lưu trữ và đọc song song hoạt động. “

Ở khía cạnh con người thì tốc độ lưu trữ và đọc nhanh hơn. Nếu dùng Androbench để thử nghiệm Black Shark 4 và 4 Pro. Thì có thể thấy giữa hai máy vẫn còn một khoảng cách. Nhưng trong sử dụng hàng ngày, chẳng hạn, khi chúng tôi mở trò chơi Yuanshen lớn hơn. Trên thực tế, Black Shark 4 Pro vào trò chơi nhanh hơn.

Lần này, Black Shark 4 Pro có một điểm ăn khách khác. Đó là âm thanh, nó hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng âm thanh DxOMark. Nó sử dụng loa kép đối xứng và hiệu ứng âm thanh nổi thực sự tốt. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng rằng âm nhạc không phát ra trực tiếp từ loa mà từ từ bao quanh tai bạn. Đặc biệt trong game.

Cả Black Shark 4 Pro đều được trang bị pin 4500mAh và sạc nhanh 120W. Đo được 120W để sạc từ khi tắt máy hoàn toàn. Máy có thể sạc 30% trong 3 phút, 97% trong 15 phút và mất 17 phút để sạc đầy.

Cuối cùng, tổng kết lại, là điện thoại chơi game thứ ba trong tháng này. Dòng Black Shark 4 có thể được coi là một sự khác biệt nhất định. Chẳng hạn như chất lượng âm thanh và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz trên màn hình. Đặc biệt là nút vai có thể nhấc lên này. Sự cải thiện về trải nghiệm chơi game là rất rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn thường có nhu cầu chơi game lớn. Và công nghệ đã có nền tảng kỹ thuật nhất định thì dòng Black Shark 4 chắc chắn là một vũ khí game tốt. Tất nhiên nếu ngân sách đủ thì Black Shark 4 Pro được trang bị tốc độ tải nhanh hơn và tăng gấp đôi áp lực. Cảm nhận về màn hình cũng có thể thực sự nâng cao trải nghiệm chơi game.

 

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899