Black Shark 4 trang bị chip Snapdragon 888, hệ thống làm mát chất lỏng 3 chiều 360 độ - Ảnh đại diện

Black Shark 4 trang bị chip Snapdragon 888, hệ thống làm mát chất lỏng 3 chiều 360 độ

Black Shark 4 đã được xác nhận sẽ ra mắt ngày 23/3 sắp tới. Những ngày gần đây, hãng liên tục hé lộ thông tin về thiết bị. Black Shark 4 sẽ trang bị chip Snapdragon 888. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng kiểu bánh sandwich 

Black-Shark-4-chipset-snapdragon-888
Black Shark 4 sẽ trang bị chip Snapdragon 888

Black Shark 4 chip Snapdragon 888 hiệu suất GPU tăng 35%

Không có gì bất ngờ khi Black Shark 4 series sẽ được trang bị bộ vi sử lý Snapdragon 888. Bộ xử lý hàng đầu mới nhất của Qualcomm Snapdragon 888 với công nghệ tiên tiến 5nm, hiệu suất GPU tăng 35%. Lõi siêu lớn X1, kiến ​​trúc lõi lớn mới nhất A78. Các mẫu điện thoại chơi game chủ lực mới của năm như Rog Phone 5, Red Magic 6 đã ra mắt đều sử dụng chipset này. Black Shark 4 – chiếc máy chủ lực tại đêm chung kết cũng được trang bị CPU Snapdragon 888 là điều tất yếu.

Black-Shark-4-he-thong-lam-mat
Hệ thống làm mát của Black Shark 4

Hệ thống làm mát chất lỏng 3 chiều 360 độ

Để phát huy hết hiệu năng của Snapdragon 888. Black Shark 4 năm nay có thiết kế hệ thống làm mát chất lỏng vốn là thương hiệu của hãng. Tuy nhiên đã có sự cải tiến đáng kể. Hệ thống làm mát này sẽ có các lớp dạng bánh sandwich. Tản nhiệt 3 chiều 360 độ. Sẽ có tấm làm mát chất lỏng và ống làm mát chất lỏng, hai lớp thành phần làm mát bao phủ nguồn nhiệt lõi. 

Black-Shark-4-nut-nang-vai-vat-ly
Black Shark 4 series đều có nút nâng vai

Tất cả phiên bản Black Shark 4 series đều có nút nâng vai

Trong khi thiết kế nút nâng vai chỉ có ở phiên bản Black Shark 3 Pro. Năm nay, dòng Black Shark 4 mới chính thức công bố rằng toàn bộ dòng sản phẩm đều được trang bị phím nâng vai vật lý. Khi chơi game, nút nâng vai sẽ mở và ẩn đi khi không chơi. Tất cả thao tác chỉ bằng 1 nút ấn nhẹ nhàng mà không gây rung máy.

Cuối cùng, vì chưa chính thức ra mắt nên vẫn còn quá nhiều điều bí ẩn. Tôi tin rằng chúng sẽ được tiết lộ từng cái một cận kề ngày ra mắt.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899