Lenovo

Lenovo là một tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính. Trụ sở chính được đặt tại Bắc Kinh – Trung Quốc và Morrisville – Bắc Carolina, Mỹ. Tập đoàn này thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, các trạm máy tính, server, thiết bị lưu trữ điện tử, phần mềm quản trị IT và TV thông minh.

Lenovo hoạt động tại hơn 60 quốc gia. Kinh doanh các sản phẩm của mình trên khoảng 160 quốc gia. Cơ sở chính tại Bắc Kinh, Morrisville và Singapore. Các trung tâm nghiên cứu hiện ở tại đó cũng như ở Thượng Hải, Thâm Quyến, Hạ Môn, Thành Đô và Nhật Bản. Ngoài ra, công ty còn liên doanh với EMC. LenovoEMC bán các giải pháp lưu trữ có kết nối mạng. Liên doanh với NEC, Lenovo NEC sản xuất máy tính cá nhân cho thị trường Nhật Bản.

Điện thoại chơi game Lenovo Legion

Ngày 22/07/2020, Lenovo đã cho ra mắt điện thoại chơi game đầu tiên của họ – Legion Phone. Tính năng thú vị nhất của chiếc điện thoại chơi game này có lẽ là: camera selfie được gắn bên cạnh điện thoại. Hầu hết các trò chơi hiện nay đều được chơi ở chế độ nằm ngang. Đây là vị trí hợp lý cho một chiếc camera. Lòng bàn tay của bạn sẽ không che khuất ống kính nếu bạn đang trò chuyện hoặc phát trực tiếp khi chơi.

Camera selfie nằm ngang

Camera pop-up có cảm biến 20MP với khẩu độ f/2.2. Có thể nó sẽ không đem tới những bức ảnh và video chất lượng cao. Vỏ camera có bao gồm đèn trạng thái, giống như ở máy tính xách tay.

Legion Phone có bộ xử lý Snapdragon 865 Plus, RAM LPDDR5 12GB. Dung lượng lưu trữ UFS 3.1 512GB khổng lồ. Với chipset này, đây là điện thoại có sẵn 5G sử dụng phổ tần 6 GHz. Lenovo cũng tích hợp các loại cảm biến, khiến bạn đắm chìm vào trò chơi dễ dàng hơn.

Giống như Asus ROG Phone II, Legion Phone có nhiều cổng USB-C. Bạn có thể sử dụng để sạc điện thoại. Điều thích thú ở đây là bạn có thể sạc nhanh trong khoảng 30 phút bằng cách cắm cáp USB-C vào cả hai cổng. Trông hơi phức tạp nhưng ít nhất bạn sẽ được cấp nguồn nhanh chóng.

Sạc nhanh đồng thời hai viên pin

Pin 2500mAh kép, mỗi pin có cổng sạc USB loại C riêng. Công nghệ này cho phép sạc cả hai pin ở mức 45W mỗi pin, sạc điện Turbo 90W. Cung cấp năng lượng cho màn hình FHD+ AMOLED 6,65 inch. Có tốc độ làm mới 144Hz hàng đầu và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz.

 

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899