Không có gì tồi tệ hơn việc màn hình cảm ứng bị nứt, vỡ. Vì sau đó sẽ là một quá trình thay thế màn hình đầy tốn kém. Khi bạn mở ví tiền của mình ra để mua một chiếc điện thoại. Bạn chắc chắn sẽ muốn bảo vệ điện thoại của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể mua bao da, ốp lưng điện thoại và cả miếng dán màn hình nữa.

Bảo vệ màn hình điện thoại tốt hơn nhờ kính cường lực

Miếng dán màn hình là loại phụ kiện cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Thường thì sau khi mua điện thoại, các nhân viên sẽ gợi ý cho bạn về việc dán màn hình điện thoại. Bạn có thể dán màn hình ngay tại đó hoặc tới các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Dán màn hình có nhiều loại, dán chống xước bình thường hoặc dán kính cường lực. Dù có giá bán cao nhưng người dùng smartphone vẫn ưa chuộng kính cường lực hơn.

Kính cường lực cho điện thoại và những điều cần biết

Khi nhắc đến kính cường lực thì mỗi người lại có một cách nhìn nhận khác nhau. Nhưng chúng ta đều hiểu được kính cường lực có ý nghĩa như thế nào. Tác dụng chính của kính cường lực đó là giúp màn hình điện thoại tăng khả năng chịu lực. Nâng cao độ bền cho màn hình và chống trầy xước hiệu quả hơn. Dù điện thoại có bị rơi thì cũng ít khi bị vỡ màn hình bởi nó được kính cường lực bảo vệ. Việc điện thoại phải chịu va đập trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Sử dụng kính cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại cũng là một lựa chọn tối ưu.

Kính cường lực cho điện thoại đang dần được ưa chuộng hơn

Nhờ vào thiết kế và chất liệu, kính cường lực có khả năng phân tán lực khi có tác động mạnh vào màn hình điện thoại. Từ đó sẽ hạn chế được nguy cơ nứt vỡ màn hình. Độ dày của kính cường lực thông thường từ 0.2mm đến 0.4mm. Cấu tạo nhiều lớp khác nhau nên ngay từ khâu sản xuất, nó đã có yêu cầu phức tạp hơn hẳn miếng dán chống xước thông thường.

Ưu điểm của kính cường lực điện thoại

Bên cạnh khả năng chống chịu lực va đập mạnh thì kính cường lực còn có thêm ưu điểm là chống chói. Bạn có thể nhìn rõ màn hình ngay cả khi đang ở ngoài trời. Ngoài ra thì kính còn chống bám bẩn, bám vân tay rất hiểu quả. Mặt kính cường lực láng mịn và không dễ nổi bong bóng như miếng dán thường. Bạn có thể dễ dàng thay kính cường lực khi bị vỡ tại bất kì cửa hàng phụ kiện nào.

Việc sử dụng màn hình cảm ứng vẫn linh hoạt và mượt mà. Kính cường lực sẽ không làm thay đổi cảm giác của bạn. Bạn vẫn sẽ có cảm giác như đang thao tác trên màn hình gốc.

Tại sao cần sử dụng kính cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại?

Thủ phạm gây trầy xước điện thoại chính là chìa khóa trong túi của bạn. Các hạt bụi hoặc cát nhỏ cũng có thể tạo ra các vết xước trên màn hình điện thoại.

  • Kính cường lực bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi các vết xước nhỏ. Không quan trọng bạn sử dụng điện thoại gì thì bạn cũng cần nó.
  • Ngay cả các điện thoại như OnePlus 6 với kính cường lực Corning Gorilla Glass cũng bị trầy xước. Vì vậy nên hãy sử dụng kính cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại của mình.
  • Trong trường hợp bị rơi đột ngột hoặc vô tình làm rơi. Kính cường lực sẽ bảo vệ màn hình, nếu không, bạn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa tốn kém.
  • Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng chói. Một số kính bảo vệ, chống trầy xước cao cấp giúp giảm độ chói nhiều hơn.
  • Lớp phủ oleophobic sẽ giúp giảm dấu vân tay trên màn hình ở một mức độ nhất định.

Một số loại kính cường lực phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Kính cường lực Corning Gorilla Glass

  • Kính cường lực Asashi Glass Dragontrail

  • Kính i-on cường lực Oleophobic

  • Kính sapphire

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899