Giới thiệu

Đam mê với game, nhưng những người chơi vẫn phải đối mặt với những hạn chế của chiếc điện thoại ´không hợp tác´ hay không mang tới trải nghiệm mượt mà khi chơi game. Nhận thức được điều đó, thương hiệu Black Shark đã được ra đời năm 2017 với sứ mệnh mang lại những chiếc điện thoại #gamingphone truyền cảm hứng tới người dùng. Được đầu tư vốn bởi thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam, Xiaomi Blackshark thâm nhập thị trường với những tiêu chí sau đây: 

  • Trẻ: Thiết kế trẻ trung, ấn tượng
  • Khủng: Cấu hình khủng, các tính năng tối ưu cho game
  • Rẻ: Các sản phẩm của Blackshark luôn có giá thấp hơn hẳn với các sản phẩm gaming phone cùng loại

Blackshark 2 là dòng sản phẩm đầu tiên có phiên bản quốc tế, được phát triển bởi hơn 300 nhà nghiên cứu hàng đầu của Trung Quốc.

TECH SHARK VIỆT NAM tự hào là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm Blackshark 2 tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những người đam mê thể thao điện tử có quyền được sử dụng những sản phẩm chính thống, với chức năng ổn định và được hưởng những chính sách bảo hành chính hãng

Chúng tôi hy vọng là một nhân tố giúp cho cộng đồng thể thao điện tử của Việt Nam phát triển và cam kết đồng hành với cộng đồng mobile game Việt Nam thông qua các chương trình, giải thưởng, cuộc thi dành cho gamers.