Black Shark 4/ 4 Pro ra mắt với 9 phiên bản màu sắc - Ảnh đại diện

Black Shark 4/ 4 Pro ra mắt với 9 phiên bản màu sắc

Black Shark 4 ra mắt không còn là tin hot. Bởi điều mà game thủ quốc tế quan tâm bây giờ là những thông số phần cứng, các phiên bản bộ nhớ và màu sắc. Nếu bạn đang quan tâm đến hiệu năng của máy. Hãy xem chi tiết tại đây. Còn trong bài viết này, TechShark sẽ giải đáp thắc mắc cho anh em về những phiên bản màu sắc của Black Shark 4 bản tiêu chuẩn và pro nhé.

black-shark-4-4pro-ra-mat-voi-9-phien-ban-mau-sac.

Black Shark 4 khi chưa ra mắt đã để lộ thông tin về thiết kế mặt lưng hoàn toàn khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Black Shark 3 có thiết kế vân nổi góc cạnh đậm chất game thủ. Năm nay, hãng cho biết Black Shark thế hệ thứ 4 sẽ có phong cách gần gũi với trải nghiệm hằng ngày. Thết kế mặt lưng phẳng, cụm 3 camera nằm ngang phía trên kèm logo Black Shark chính giữa thân máy. Ngay cả yếu tố thiết kế đặc trưng chữ “X” của hãng giờ đây cũng “cái có cái không”.

Black Shark 4 series sẽ bao gồm Black Shark 4 tiêu chuẩn với 5 màu và 4 bản dung lượng bộ nhớ. 6/128GB, 8/128GB, 12/128GB, 12/256GB. Black Shark 4 pro lại chỉ có 4 màu và 3 bản dung lượng bộ nhớ 8/256GB, 12/256GB và 16/512GB. 

black-shark-4-4pro-ra-mat-voi-9-phien-ban-mau-sac.

Black Shark 4 bản tiêu chuẩn 5 màu

Black Shark 4 năm nay quan tâm khá nhiều đến cả trải nghiệm trong trò chơi và trải nghiệm hằng ngày. Vì thế ngoài hiệu năng mạnh mẽ, Black Shark 4 còn đưa ra những bản màu khá thân thiện. Rõ ràng có thể thấy thiết kế dòng Black Shark 4 chia thành 2 loại. Hai bản thiết kế màu trơn và 3 màu thiết kế vân hình chữ ‘X” ở mặt lưng. Hai màu Dark black (đen trơn) và Grey (ghi trơn) dành cho trường phái chơi game nhưng ưa thích lối thiết kế cực kỳ tối giản. Như một chiếc điện thoại thông thường, điện thoại sẽ có logo của hãng ở chính giữa kèm dòng chữ “Black Shark” chạy dọc thân máy. Lần này cụm 3 camera nằm ngang thay vì xếp dọc như thế hệ trước.

Ba phiên bản màu vân X còn lại sẽ mang đậm hơi hướng thiết kế đặc trưng của hãng. Chính là đi sâu vào chữ “X” là tượng trưng cho sức chiến đấu mạnh mẽ của những dũng sỹ cổ đại. Phần trung tâm chữ X vẫn là logo của Black Shark. Ngoài cụm 3 camera và dòng chữ tên thương hiệu. Còn có một hình tam giác nhỏ phía dưới cụm camera. Tam giác này không thể phát sáng như ở bản pro. Thiết kế vân X sẽ có 3 màu: Miro black (đen vân X), và Pink (hồng vân X).

black-shark-4-4pro-ra-mat-voi-9-phien-ban-mau-sac.

Black Shark 4 Pro 4 màu

Thiết kế của Black Shark 4 Pro không có khác biệt gì với bản tiêu chuẩn. Chỉ duy nhất một yếu tố phát sáng nằm ở hình tam giác phía dưới cụm camera. Bản pro sẽ có 4 màu trong đó 3 màu thiết kế có vân X và 1 màu trơn. Black (đen trơn) nhẹ nhàng mà không mất đi ánh hào quang. Prism gray (ghi vân X)  cực kỳ đơn giản bề mặt như gương, mọi mặt đều cao cấp. Ink sea black (đen biển mực vân X)  kết cấu đam mê và sự bình tĩnh. Zhan Yuqing (xanh vân X) như một con chim xanh bay vào thế giới.

Sau khi đọc review, anh em fan Black Shark đã có quyết định cho riêng mình chưa. Black Shark 4 chính hãng có mặt tại TechShark Việt Nam, anh em xem tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899