Trải nghiệm củ sạc nhanh ZMI HA712 65W – nhỏ gọn và công suất cao - Ảnh đại diện

Trải nghiệm củ sạc nhanh ZMI HA712 65W – nhỏ gọn và công suất cao

Các sản phẩm kỹ thuật số đang phát triển theo hướng nhanh hơn, nhẹ hơn, mỏng hơn và mạnh hơn. MacBook Air chắc chắn là hình ảnh kinh điển trong lịch sử ra mắt sản phẩm kỹ thuật số hiện đại mỏng và nhẹ.  Nhưng củ sạc vẫn to và nặng như vậy sau bao nhiêu năm. Đây thực sự là một vấn đề đau đầu đối với những người thường xuyên phải ra ngoài. 

cu-sac-nhanh-pd-zmi-ha712-65w

Nhưng đã có thể thay thế củ sạc này bởi chuỗi sinh thái Xiaomi đã phát hành củ sạc nhanh PD ZMI HA712 65W một cổng Type-C. Hãy cùng trải nghiệm khả năng sạc nhanh của sản phẩm này.

cu-sac-nhanh-pd-zmi-ha712-65w

Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn

Củ sạc nhanh PD ZMI HA712 có phối hợp màu đen bóng và đen mờ. Ưu điểm là nhìn đẹp nhưng nhược điểm là dễ xước và dễ bám bụi hơn. Kích thước khá nhỏ trong dòng sản phẩm củ sạc là 5*5*2,8cm.

cu-sac-nhanh-pd-zmi-ha712-65w

Nhìn chung, cảm giác cầm nắm rất tốt. Khi so sánh kích thước của củ sạc nhanh ZMI HA712 và đầu sạc của Macbook pro. Điều bất ngờ là kích thước của củ sạc nhanh ZMI chỉ gần bằng một nửa so với củ sạc Mac Pro. Rõ ràng, nó đã giải quyết được vấn đề kích thước cân bằng.

cu-sac-nhanh-pd-zmi-ha712-65w

Các chân cắm giống như chân sạc Mac pro, là chân gập. Thuận tiện cho việc cất giữ và mang theo. Tuy nhiên, người dùng có những ý kiến ​​khác nhau về chốt gập sẽ tạo cảm giác bị lỏng lẻo khi cắm vào ổ điện. Dù sao đó cũng chỉ là cảm giác, còn lợi ích của chân gập thì rõ ràng là rất tiện và gọn gàng.

cu-sac-nhanh-pd-zmi-ha712-65w

Công suất sạc cao 65W theo giới thiệu

Củ sạc nhanh PD ZMI HA712 chỉ được trang bị một cổng giao diện USB-C. Giao diện cổng sạc Type-C đang thịnh hành và tương lai sẽ là giao diện sạc chính cho các thiết bị đời mới. Vì vậy không cần lo về việc thiết bị điện tử của bạn trong tương lai không hỗ trợ cổng sạc này. Cũng sẽ không thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc trên củ sạc nhanh HA712. Nhưng nó sẽ phát huy được tối đa công suất đầu ra lên đến 65W.

Đầu ra được tích hợp công nghệ sạc nhanh chuẩn PD. Thông số dòng điện là 5V-3A, 9V-3A, 12V-3A, 15V-3A, 20V-3.25A. Công suất sạc nhanh lên đến 65W có thể sạc cho một số dòng laptop Xiaomi, Apple, Dell, Samsung…

Trải nghiệm sử dụng thực tế trên Mac Pro

Như đã nói ở trên, công suất đầu ra giao diện USB-C của củ sạc nhanh ZMI HA712 đơn cổng có thể đạt tới 65W. Có thể cung cấp khả năng sạc năng lượng cao cho MacBook mới, máy tính xách tay Xiaomi, iPhone XS và các thiết bị điện tử khác.

Dùng củ sạc nhanh ZMI HA712 sạc cho Mac Pro

Nguồn pin còn lại của MAC pro là 56%. Trong 4 phút, củ sạc nhanh ZMI HA712 sạc cho MAC pro từ 56% lên 61%. Tức là trong 1 phút sẽ sạc được hơn 1% pin. 

Khoảng nửa tiếng, pin đạt đến 80% và 75 phút là 100%.

Dùng củ sạc gốc của Mac pro để sạc

Củ sạc gốc của Macbook Pro có công suất là 61W. Củ sạc này mất 111 phút để scj từ 58% lên đến 100%. Chậm hơn củ sạc của ZMI 36 phút.

Nhìn chung, tốc độ sạc của củ sạc nhanh ZMI HA712 65W rất tốt. Phù hợp với những người không kiên nhẫn chờ đợi thời gian sạc quá lâu. Mặc dù tốc độ sạc của củ sạc nhanh PD HA712 65W là rất nhanh. Nhưng hoàn toàn không phải lo lắng về việc làm hỏng pin. Nó áp dụng các giải pháp bảo vệ, hỗ trợ bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng đầu vào / đầu ra, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, nhiễu điện từ thấp và các chức năng khác. Nó có thể xác định và khớp với dòng điện của thiết bị truy cập một cách thông minh. Để tránh làm pin của thiết bị điện tử bị hỏng.

Tất nhiên, ZMI HA712 không chỉ hỗ trợ Macbook. Mà còn hỗ trợ nhiều loại máy tính xách tay như Huawei, Lenovo, HP, Dell,… Cũng như điện thoại và máy tính bảng Android,… Nếu bạn muốn có một củ sạc kích thước nhỏ gọn, công suất cao, sạc nhanh, dễ dàng mang theo, sạc an toàn và chắc chắn. Thì củ sạc nhanh PD ZMI HA712 65W là một lựa chọn rất tốt cho bạn.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899