Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 “cảm ứng” dành cho game thủ - Ảnh đại diện

Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 “cảm ứng” dành cho game thủ

Tai nghe gaming chắc chắn đáp ứng được nhu cầu hằng ngày. Nhưng tai nghe hằng ngày chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu chơi game. Vậy nên hôm nay Tech Shark sẽ giới thiệu một chiếc tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 Bluetooth dành cho game thủ. Bởi ngoài tốc độ tay, nhận thức và kỹ năng của bạn trong các trò chơi. Thiết bị phụ kiện tốt cũng rất quan trọng. Tiêu chí đánh giá dựa trên 3 yếu tố: ngoại hình, sự thoải mái khi đeo và chất lượng âm thanh.

thiet-ke-tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1
Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1

Tai nghe gaming ngoại hình biểu tượng cho tương lai

Khi mở hộp, ngoài sách hướng dẫn và phiếu bảo hành. Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 có tặng kèm 2 cặp nút tai nghe phụ và cáp sạc Type-C. Mặt trước hộp sạc có một đường đèn sáng ngắn nằm ở vị trí mở nắp. Nó sẽ sáng lên với ánh sáng màu xanh lá cây, mang đầy tính khoa học viễn tưởng. 

Mặt trước hộp sạc chỉ có logo của Flydigi. Mặt sau có thêm nút ghép nối hình tam giác bo tròn làm nổi bật LOGO Silver Fox. Và bạn có thể thấy cổng sạc Type-C nằm ở chính giữa cạnh dưới của hộp.

Ở thời đại này, ngoại hình rất quan trọng. Ngôn ngữ thiết kế hình tam giác của tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 hướng đến tương lai. Sau khi mở hộp, nhìn từ góc độ này nó trông giống như một con tàu vũ trụ. Tất cả các chi tiết đều mô phỏng hình tam giác cyberpunk kinh điển. Làm sao dân mê game thể thao điện tử có thể bỏ qua được. 

tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1-3-nut-tai-nghe

Tối ưu các chi tiết để tạo cảm giác đeo thoải mái nhất

Thiết kế in-ear nông của  tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 kết hợp khéo léo giữa vẻ ngoài thời thượng với tính thiết thực. Khác với hầu hết các dòng tai nghe in-ear đều là all-in-ear, tức là trong tai hoàn toàn. Mục đích là để cách ly âm thanh với môi trường bên ngoài một cách tốt hơn. Nhưng nó sẽ đem lại hệ lụy khiến bạn đeo lâu dễ bị đau và khó chịu. Cyberfox T1 quan tâm nhiều hơn đến cảm giác thoải mái khi đeo tai nghe nên đã chọn lối thiết kế in-ear nông. Đồng thời đã bù đắp cho khả năng cách âm, giảm tiếng ồn bằng công nghệ giảm tiếng ồn micro kép.

Trọng lượng mỗi bên là 5,2g, với núm tai 30 ° silicone mềm. Tổng thể nắp tai có thể duy trì cảm giác đeo ổn định và thoải mái. Về màu sắc, nhà thiết kế đã lấy màu xám trong không gian và màu đen huyền bí để tạo ra hai phiên bản màu sắc cho tai nghe Bluetooth CyberFox T1 của mình.

tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1
Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 chất lượng âm thanh Hifi

Chất lượng âm thanh của tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1

Độ trễ cực thấp 60ms tối ưu để chơi game

Tai nghe không dây dù là dòng tai nghe gaming ít nhiều vẫn có độ trễ khi truyền âm thanh. Tai nghe TWS thông thường có độ trễ trung bình 150ms. Tai nghe cấp thấp thậm chí vượt quá 300ms. Trong khi đó,  tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 – Foxspeed thế hệ thứ hai. Nó được tối ưu hóa đặc biệt cho các trò chơi giúp giảm độ trễ xuống còn 60ms. Tương đương với cảm giác không có độ trễ của tai nghe có dây.

Khi sử dụng để chơi game, ngoài việc đáp ứng yêu cầu về độ trễ âm thanh thấp. Tai nghe Cyberfox T1 đã đặc biệt tối ưu hóa chi tiết âm thanh nổi. Tiếng bước chân có thể nghe rõ và xác định chính xác vị trí,  khoảng cách của kẻ thù. Âm thanh của tiếng súng, tiếng xe cộ, ngay cả khi đối thủ ở trên nhiều tầng, nằm sấp hay đứng, … Đều có thể được phản hồi nhanh chóng và rõ ràng thông qua âm thanh nổi được điều chỉnh đặc biệt bởi Cyberfox T1.

tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1-choi-game
Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 dành cho chơi game

Cân bằng ba băng tần âm trầm, trung và cao

Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 không chỉ cung cấp chế độ bình thường để tăng cường khả năng phân tích âm bổng và âm trung. Nó còn có chế độ độ trễ thấp thích ứng với trò chơi. Chế độ này giúp tăng cường độ ổn định của âm trầm và đường truyền. Về tổng thể sẽ giúp cân bằng được ba băng tần âm để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bộ truyền động động lớn 12mm

Tai nghe Bluetooth Flydigi Cyberfox T1 được trang bị màng chắn sinh học tiên tiến, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Sự góp mặt của cuộn dây HCCAW (dây nhôm mạ đồng chịu lực cao) và màng chắn polyme tinh thể lỏng lớn 12mm đóng vai trò là bộ truyền động. Giúp trọng lượng nhẹ hơn, âm thanh đầu ra đầy đủ và sắc nét, tăng cường độ sâu của âm trầm.

tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1-cam-ung

Các tính năng tiên tiến nâng cao trải nghiệm sử dụng

Khu vực cảm ứng để thao tác sử dụng

Bạn có thể sẽ bất ngờ trước sự tiện lợi khi sử dụng tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 qua khu vực cảm ứng. Không có bất kỳ một nút điều khiển nào trên tai nghe. Toàn bộ thao tác được thực hiện thông qua khu vực cảm ứng tam giác gần nút tai nghe.

Có hai phương pháp điều khiển là chạm nhẹ và ấn lâu. Ví dụ: chạm 2 lần để chuyển đổi giữa “chạy” / “tạm dừng”, “trả lời” / “gác máy” trong khi gọi. Nhấn và giữ trong 2 giây để từ chối cuộc gọi. Đồng thời, bạn có thể đánh thức trợ lý giọng nói và chế độ trò chơi có độ trễ thấp bằng cách chạm vào tai nghe. Nó sẽ trở nên dễ hiểu và tiện lợi hơn khi bạn được trực tiếp trải nghiệm nó.

Kết nối truyền dẫn kép Bluetooth 5.0 tạo ra độ trễ cực thấp

Khác với tín hiệu tai nghe TWS truyền thống, nó là truyền đơn mà chỉ tai phải nhận được tín hiệu. Flydigi Cyberfox T1 sử dụng truyền đồng bộ cho cả hai tai nghe qua Bluetooth Qualcomm 5.0. Tín hiệu không đi vòng mà được truyền đồng thời giữa tai trái và phải. Giúp cải thiện hơn nữa hiệu quả xử lý dữ liệu. Chỉ cần lấy tai nghe từ ngăn chứa pin ra. Bấm vào kết nối Bluetooth là cả hai tai sẽ được kết nối với điện thoại di động. Rất dễ thao tác và sử dụng.

Bạn chỉ cần ghép nối tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 lần đầu tiên. Sau đó bạn có thể kết nối ngay sau khi mở hộp. Nếu bạn muốn kết nối với các thiết bị khác, hãy nhấn và giữ nút ghép nối hình tam giác ở mặt sau của hộp trong 3 giây cho đến khi đèn báo ở mặt trước nhấp nháy màu đỏ và xanh lam.

hop=sac-tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1

Tổng thời gian sử dụng lên đến 24 giờ

Tai nghe gaming Flydigi Cyberfox T1 gồm tai nghe và hộp sạc. Cả hai đều được tích hợp pin lithium có thể sạc lại được. Dung lượng pin của ngăn sạc là 500mAh. Khi nó thấp hơn 20%, đèn mở nắp sẽ chuyển từ màu xanh lam sang màu đỏ. Khi cáp được sạc cho khoảng 90 %, đèn báo cũng sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh. Thiết kế đèn báo là điểm nhấn, ghi thêm điểm cho vẻ ngoài của hộp sạc.

Tai nghe được tích hợp pin lithium dung lượng 40mAh. Đo thực tế có thể phát nhạc liên tục trong 4 giờ. Cộng thêm ngăn chứa sạc, hai tai nghe có thể sạc lại được 5 lần, tổng cộng là 24 giờ thời lượng pin. Nếu sử dụng để nghe nhạc, chơi game di động, trung bình 3 giờ mỗi ngày, có thể kéo dài trong một tuần.

tai-nghe-gaming-flydigi-cyberfox-t1-chong-nuoc
Tai nghe không thấm nước và chống bụi

Không thấm nước và chống bụi

Flydigi Cyberfox T1 là tai nghe gaming có khả năng chống nước và chống bụi IP5. Về cơ bản có thể đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống. Ví dụ, đi bộ một thời gian ngắn trong những ngày mưa. Đổ mồ hôi nhiều sau khi tập thể dục và tích tụ bụi do sử dụng lâu dài. Đồng thời,Cyberfox T1 cũng chuẩn bị nút bịt tai nghe bằng cao su, có thể thay thế tùy theo kích thước lỗ tai của bạn. Chi tiết nhỏ này cũng đáng được khen ngợi.

TÓM LẠI

Tai nghe Bluetooth Flydigi Cyberfox T1 tập trung rất nhiều vào việc tối ưu hóa độ trễ trong game và hiệu ứng âm thanh nổi. Đồng thời tính đến thao tác sử dụng dễ dàng trong cuộc gọi và âm nhạc của tai nghe. Cấu trúc semi-in-ear (trong tai nông) đảm bảo sự thoải mái khi đeo. Tất nhiên sẽ có một số hy sinh về chất lượng âm thanh so với tai nghe in-ear có dây. Một chiếc tai nghe đẹp, dễ sử dụng và giá cả không quá đắt. Nếu bạn là một game thủ thì có thể cân nhắc bắt đầu với một chiếc tai nghe Bluetooth Flydigi CyberFox T1 chính hãng tại Tech Shark Việt Nam.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899