Đánh giá hiệu suất của quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Ảnh đại diện

Đánh giá hiệu suất của quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro

Dòng điện thoại Gaming sẽ bị nóng lên trong quá trình chơi game. Khiến game bị rớt khung hình, đơ, tín hiệu kém, thậm chí khiến người chơi toát mồ hôi hột. Tất cả đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trải nghiệm game. Vì vậy những thiết bị phụ kiện cho điện thoại chơi game như “Quạt tản nhiệt” là vô cùng cần thiết. Mặc dù thế hệ trước của quạt tản nhiệt Black Shark đã được đánh giá cao. Hiệu suất và ngoại hình của nó đã đạt đến tiêu chuẩn của ngành. Nhưng để tiếp tục nâng cao công nghệ làm mát của Black Shark. Đồng thời có một hiệu suất tốt hơn, trải nghiệm và vẻ ngoài tuyệt vời hơn. Black Shark đã tạo ra một chiếc quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro làm mát mạnh mẽ hơn và thiết thực hơn.

thiet-ke-quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro thay đổi thiết kế

Đầu tiên chúng ta hãy xem qua ngoại hình của nó. Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro vẫn giữ nguyên thiết kế thân bọc thép. So với thế hệ trước thì bề ngang của thân máy giảm 4mm giúp máy gọn gàng hơn, không bị cấn tay. .

Ngoài ra, so với các thiết kế kẹp lưng làm mát khác, Black Shark Ice Sealed Cooling Back Clip 2 Pro sử dụng kẹp lò xo hai chiều. Có thể kéo dài tùy ý và chiều rộng của nó phù hợp với hầu hết các điện thoại di động. 

quat-tan-nhiet-black-shark

Về hệ thống làm lạnh, quạt tản nhiệt điện thoại Black Shark 2 Pro sử dụng chip bán dẫn để làm mát. Có thể đạt được hiệu quả làm mát nhanh chóng và kiểm soát nhiệt độ ổn định. Đồng thời, cánh quạt cũng được cải thiện. Không chỉ hiệu quả làm mát so với thế hệ trước đã tăng khoảng 15% mà tiếng ồn cũng giảm 25%. Cho phép người dùng trải nghiệm hiệu quả tản nhiệt mạnh mẽ hơn trong khi vẫn yên tĩnh.

Ngoài ra, giao diện Type-C được sử dụng để cung cấp năng lượng. Với đặc điểm thiết kế nhỏ của quạt tản nhiệt Black Shark khiến nó không thể trang bị 1 viên pin. Bạn phải sử dụng dây cáp để truyền năng lượng 1 cách trực tiếp. Thao tác chỉ là cắm và chạy.

quat-tan-nhiet-black-shark-4

Màn hình đèn LED hiển thị nhiệt độ thực tế

Điều đáng nói là quạt tản nhiệt Black Shark 2021 đã phát triển một màn hình LED mới. Có thể hiển thị nhiệt độ hiện tại một cách trực quan hơn,. Cho phép người dùng theo dõi hiệu quả tản nhiệt trong thời gian thực. Với sự kết hợp của bánh răng tự động điều chỉnh + chức năng bảo vệ nhiệt độ cao. Sau đó thông qua thiết bị nhận biết nhiệt độ bên trong của mặt lung. Nó có thể nhận biết nhiệt độ hiện tại của điện thoại di động. Tự động điều chỉnh nhiệt độ một cách thông minh. Để luôn giữ điện thoại di động ở nhiệt độ tốt nhất.

Các sản phẩm quạt tản nhiệt khác có thể bạn quan tâm:

Quạt tản nhiệt điện thoại Black Shark FunCooler Pro – Hỗ trợ Androids & IOS

Quạt tản nhiệt Xiaomi Black Shark FunCooler BR11

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro-man-hinh-led

Hiệu ứng ánh sáng RGB thay đổi theo trò chơi

Bên cạnh hiệu năng tản nhiệt mạnh mẽ, Black Shark cũng rất nỗ lực trong việc cá nhân hóa. Hiệu ứng ánh sáng RGB được đánh giá cao bởi các game thủ. Quạt tản nhiệt Black Shark 4 cũng được nâng cấp chức năng hiệu ứng ánh sáng. Người dùng có thể tự do thiết lập hai cơ chế kích hoạt hiệu ứng ánh sáng thông qua APP .

Chức năng hiệu ứng ánh sáng RGB có thể thay đổi theo tình huống trong game. Đầu tiên là kích hoạt chức năng trò chơi. Khi các sự kiện khác nhau như tiêu diệt,… được kích hoạt trong trò chơi. Các thay đổi hiệu ứng ánh sáng RGB tương ứng sẽ được tạo ra. Thứ hai là ngôn ngữ hiệu ứng ánh sáng bình thường trong game. Khi tổng số lần tiêu diệt thay đổi sẽ có những thay đổi hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Tạo cho người dùng cảm giác thăng hạng và trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game.

quat-tan-nhiet-black-shark-4-2

Thử nghiệm thực tế chế độ Extreme 60 khung hình trên Black Shark 4 Pro

Khi Black Shark 4 Pro được trang bị quạt tản nhiệt Black Shark v2 và chạy ở tốc độ 60 khung hình/giây. Tốc độ trung bình đo được thực tế là 54,9 khung hình / giây. Nhiệt độ ở mặt trước và sau điện thoại đo được như sau: 

  • Nhiệt độ trung bình ở phía trước thân máy bay là 37,2 độ C
  • Kích thước trung bình của mặt sau thân máy bay là 24 độ C

Rõ ràng thân nhiệt toàn máy đã giảm xuống đáng kể. Cầm lâu, máy mát sẽ thoải mái hơn và mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn.

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Nhìn chung, hiệu năng tản nhiệt cốt lõi của quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro đã được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước. Có thể phát huy tối đa độ ổn định khung hình khi chơi game và không còn để gây nóng máy nữa. Ngoài ra, các chức năng như hiệu ứng ánh sáng RGB, điều chỉnh bánh răng thông minh ,…. cũng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Đồng thời, quạt tản nhiệt Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro cũng tương thích rất tốt với các dòng điện thoại của các hãng khác. Tôi tin rằng Funcooler 2 Pro sẽ trở thành một thiết bị ngoại vi không thể thiếu cho thế hệ game di động mới.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899