Đánh giá nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro. - Ảnh đại diện

Đánh giá nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro.

Nút bấm chơi game đã không còn là phụ kiện xa lạ với game thủ trên điện thoại di động. Để cải thiện trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Flydigi vốn đã nổi tiếng với các tay cầm chơi game, bộ điều khiển chơi game đã ra mắt sản phẩm nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro. Cùng tìm hiểu và đánh giá chi tiết về phụ kiện này nhé.

Nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro có điểm gì mới?

Flydigi ra mắt với hai phiên bản Stinger 2 và Stinger 2 Pro. Điểm độc đáo của thế hệ này là thiết kế có thể tháo lắp giữa 2 phiên bản Stinger 2 với nhau. Sản phẩm có độ tương thích cao với cả Android và iOS. So với phiên bản trước thường chỉ chơi với game FPS như tựa game nhập vai sinh tồn PUBG Mobile và Call of Duty. Phiên bản cải tiến có thể chơi được các tựa game như Moba game như Liên quân, game đua xe,……

danh-gia-nut-bam-choi-game-flydigi-stinger-2-pro
Nút bấm chơi game với khả năng tương thích cao

Trải nghiệm nút cơ khi chơi game

Được thừa hưởng toàn bộ những điểm ưu việt từ thế hệ trước. Nút bấm Flydigi Stinger 2 cả bốn nút điều sử dụng micro switches. Mang đến trải nghiệm hành trình phím ngắn hơn phản hồi thao tác ngay tức thì và không có độ trễ. Sản phẩm sử dụng công nghệ gán phím không dây cảm ứng Mapping – CapAir 2. Công nghệ này giúp trải nghiệm chơi game nhanh và nhạy hơn. Cho phép nút bấm ghi nhớ số lần nhấp và phát lại.

danh-gia-nut-bam-choi-game-flydigi-stinger-2-pro
Nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro với trải nghiệm nút cơ

Nút bấm sử dụng chip thế hệ 2 mạnh mẽ

Thiết bị được sử dụng chip thế hệ 2 và được đặt ở vị trí gần điểm tiếp xúc do đó tốc độ phản hồi đã được nâng cao hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

danh-gia-nut-bam-choi-game-flydigi-stinger-2-pro
Nút bấm chơi game sử dụng chip thế hệ 2

Thiết kế độc đáo chú trọng vào trải nghiệm chơi game

Nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro được thiết kế hình dạng cong. Vị trí ngón tay khi cầm điện thoại được chắc chắn và thoải mái nhất. Ngoài ra với thiết kế có thể kéo dài phần kẹp, hỗ trợ độ dày tối đa 10.5mm, độ rộng 87mm giúp thiết bị tương thích với  với hầu hết 99% điện thoại hiện nay.

Để tìm kiếm Nút bấm chơi game Flydigi Stinger 2 Pro bạn có thể tham khảo sản phẩm tại TechShark Việt Nam với mức giá ưu đãi !

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899