CEO Black Shark nói về tương lai của Black Shark 4 trong cuộc phỏng vấn của Qualcom - Ảnh đại diện

CEO Black Shark nói về tương lai của Black Shark 4 trong cuộc phỏng vấn của Qualcom

Luo Yuzhou, CEO và là người đồng sáng lập của Black Shark Mobile đã có phát ngôn. Có 3 yếu tố mà họ muốn cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Thứ nhất là trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên di động. Thứ hai là phần cứng đạt đến cấp độ thể thao điện tử. Thứ 3 là các sản phẩm cao cấp của họ vẫn đảm bảo trải nghiệm hằng ngày phù hợp. 

Thông qua những gì mà ông khẳng định, chúng ta đã hình dung được hướng phát triển của Black Shark thế hệ thứ 4. Đó là hiệu suất chơi game di động hoàn hảo, phần cứng mạnh mẽ và thiết kế thay đổi phù hợp với trải nghiệm hằng ngày.

 

Bộ vi sử lý Snapdragon 888 5G đến từ Qualcom

Tập trung vào hiệu suất của thiết bị chơi game mobile để đem đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Luo Yuzho khẳng định các thế hệ sản phẩm của Black Shark luôn áp dụng nền tảng di động hàng đầu của Qualcomm Snapdragon. Năm 2021, Black Shark 4 của họ cũng trang bị chipset Snapdragon 888 5G cho cấu hình mạnh mẽ nhất.

 

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng đặc trưng của thương hiệu

Ngoài ra, để trải nghiệm chơi game hoàn hảo còn cần sự hỗ trợ của những công nghệ khác. Cấu trúc hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ ngoài việc không gây khó chịu cho người dùng do nhiệt của máy tỏa ra thì nó còn đảm bảo đầu ra liên tục của hiệu suất cấp cao nhất, sơ đồ điều khiển đa dạng hơn và phản hồi cảm ứng nhạy, chính xác hơn. Thiết kế làm mát bằng chất lỏng cho các thế hệ Black Shark khác hoàn toàn với các điện thoại hàng đầu. Black Shark 4 cũng sẽ được áp dụng thiết kế này. 

 

Thiết kế phù hợp với trải nghiệm hằng ngày

Về thiết kế, đúng như định hướng mà Luo Yuzhou đã nói. Họ sẽ đảm bảo rằng những chiếc Game Phone của mình vẫn phù hợp với trải nghiệm hằng ngày. Có lẽ do đó mà Black Shark 4 rò rỉ hình ảnh với thiết kế không còn hầm hố. Mặt lưng đơn giản chỉ với cụm camera nằm ngang và logo của hãng nằm chính giữa thân máy. 

Mặc dù thiết kế không còn đậm chất game thủ. Nhưng nếu thiết bị đem đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Black Shark 4 vẫn là top đầu của Game Phone trên thị trường Quỷ đỏ.

Qualcom còn đặt câu hỏi về chiến lược và kế hoạch cụ thể của Black Shark trong lĩnh vực 5G vào năm 2021. Kỷ nguyên công nghệ 5G sẽ mang đến cho điện thoại di động độ trễ thấp hơn, tốc độ truyền tải nhanh hơn và khả năng kết nối với Internet of Everything có thể thay đổi cách chơi trò chơi di động hiện tại. Black Shark các thế hệ tiếp theo sẽ áp dụng công nghệ 5G đi từ trải nghiệm chơi game cơ bản đến những trải nghiệm mới trong trò chơi nhập vai.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899