Máy lọc nước tại vòi Xiaomi Mijia MUL11 – tính năng và hướng dẫn sử dụng, lắp đặt - Ảnh đại diện

Máy lọc nước tại vòi Xiaomi Mijia MUL11 – tính năng và hướng dẫn sử dụng, lắp đặt

Nguồn nước bị ô nhiễm không đảm bảo để sử dụng cho công việc nấu nướng hay sinh hoạt. Nếu không gian trong nhà bạn không đủ chỗ cho máy lọc nước cỡ lớn. Hãy bắt đầu thử với máy lọc nước tại vòi Xiaomi Mijia MUL11. Thiết bị rất nhỏ gọn và được lắp đặt trực tiếp tại đầu vòi nước. Máy lọc nước sẽ hấp thụ clo, khử mùi và lọc sạch một số chất hữu cơ, bao gồm kim loại nặng, vi khuẩn, cặn và tạp chất trong nước

So với các dòng máy lọc nước cỡ lớn và vừa phải thao tác di chuyển cồng kềnh thì máy lọc nước tại vòi Mijia không chỉ đảm bảo chất lượng nước uống mà còn đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của giới trẻ hiện nay. Vô cùng thuận tiện và không chiếm không gian.

dau-loc-nuoc-tai-voi-mijia-mul11

Tính năng của máy lọc nước tại vòi Mijia MUL11

Máy lọc nước Xiaomi Mijia MUL11 sử dụng màng lọc sợi rỗng. Theo giới thiệu chính thức thì đây là loại màng siêu lọc kích thước lỗ nhỏ chỉ 0,1um. Kết hợp với bộ lọc chống đóng cặn có khả năng lọc sạch các tạp chất trong nước và khử mùi một cách hiệu quả. Có thể kết nối với nhiều loại vòi và đường ống nước khác nhau trong nhà. Nó sử dụng “phần tử lọc tổng hợp 3 trong 1”:

dau-loc-nuoc-tai-voi-mijia-mul11

  • Lớp bông không dệt có thể loại bỏ các hạt tạp chất lớn như cát, mảnh vụn, tóc….
  • Than hoạt tính có thể hấp thụ mùi và đặc biệt là loại bỏ clo dư.
  • Chất ức chế đóng cặn bao gồm các vật liệu hoạt tính sinh học đặc biệt. Giải phóng một số lượng lớn các nhóm điện yếu sau khi gặp nước. Tạo ra hiệu ứng nhiễu điện yếu, có thể nhanh chóng vô hiệu hóa các yếu tố hình thành cặn trong nước, do đó giảm sự hình thành cặn.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước tại vòi Mijia

Ba chế độ xả nước

Máy lọc nước tại vòi Mijia cũng giống như các sản phẩm cùng loại khác. Về chức năng, nó bao gồm 3 chế độ nước đầu ra là nước thô, lọc nước và vòi hoa sen. Chế độ nước thô có thể được sử dụng để làm sạch xoong nồi. Chế độ vòi hoa sen có thể được sử dụng để làm sạch rau quả. Cuối cùng chế độ lọc nước có thể được sử dụng trực tiếp để đun nước và nấu ăn.

dau-loc-nuoc-tai-voi-mijia-mul11

Khi chuyển đổi chỉ cần ấn giữ thân máy lọc nước và vặn núm chức năng là cả người già và trẻ em đều có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cài đặt chu kỳ thay lõi lọc

Máy lọc nước tại vòi Mijia được thiết kế với vòng đếm lõi lọc. Có thể cài đặt chu kỳ thay lõi lọc tùy theo nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Sau khi hết hạn sử dụng, vòng đếm này sẽ nhắc nhở thay lõi lọc. Hãy thay thế chúng 3 tháng một lần theo khuyến cáo hoặc tùy theo nhu cầu của gia đình nhé. 

dau-loc-nuoc-tai-voi-mijia-mul11

Lưu ý khi sử dụng nguồn nước

Cần lưu ý rằng các vật liệu lõi lọc như lớp bông PP cần được thay thế từ 3 đến 6 tháng một lần. Lớp bông này dùng để lọc các tạp chất dạng keo, bùn vi sinh, rỉ sét, trứng côn trùng, các chất ô nhiễm hữu cơ, khoáng chất và tạp chất,…. Bạn có thể sử dụng nước để nấu ăn và chế biến qua đun nấu. Hoặc thậm chí có thể dùng làm nước uống trực tiếp.

Để có thể tối ưu được hiệu quả sử dụng nguồn nước một cách an toàn và tiết kiệm. Bạn có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm:

Vòi cảm biến tiết kiệm nước Xiaomi Xiaoda HD-ZNJSQ-02

dau-loc-nuoc-tai-voi-mijia-mul11

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước tại nhà

Việc lắp đặt máy lọc nước tại vòi Xiaomi Mijia MUL11 cũng rất đơn giản. Chỉ cần ba bước là xong, không cần đục lỗ hay đấu nối điện.

Bạn chỉ cần tháo bộ phận sục khí ban đầu của vòi ra khỏi nắp. Vì hộp sản phẩm cung cấp sẵn 3 bộ khớp thay 

thế với kích giao diện nhau. Hãy chọn kích thước phù hợp và lắp vào vòi, gắn phần thân dưới máy lọc nước vào vòi. Sau khi lắp vào, hãy vặn chặt các vít để đảm bảo đủ chặt để nước không bị rò rỉ ra bên ngoài. Cuối cùng bạn kéo nắp trên của máy lọc nước ra khỏi cổ vòi và xoay với thân máy lọc nước để cố định. 

Lúc này cơ bản việc lắp đặt đã hoàn thành. Có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút, ngay cả đối với các bạn nữ.

Tóm lại:

Máy lọc nước tại vòi Xiaomi Mijia MUL11 với khả năng lọc gấp bốn lần. Màng lọc siêu sợi, ba chế độ đầu ra của nước, cửa sổ trong suốt, thiết kế có giá trị cao, tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng. Từ nay bạn có thể yên tâm sử dụng nước an toàn cho nấu nướng và sinh hoạt nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899