Xác nhận thông số kỹ thuật chính của Vivo iQOO Z1x - Ảnh đại diện

Xác nhận thông số kỹ thuật chính của Vivo iQOO Z1x

Thương hiệu điện thoại chơi game của vivo iQOO mới đây đã cho ra chiếc điện thoại tầm trung có tên iQOO Z1 với chipset Dimuity 1000+ và sạc siêu nhanh 44W. Tiếp đó, một phiên bản rẻ hơn, được gọi là iQOO Z1x, sẽ sớm được ra mắt.

Chiếc điện thoại chơi game này sẽ sở hữu chipset Snapdragon 765G và pin 5.000 mAh nhưng những thông tin rò rỉ mới trên Weibo đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết khác. IQOO Z1x sẽ xuất hiện với màn hình LCD 6.57 cùng tốc độ làm mới màn hình là 120Hz, trong khi đó sạc nhanh của nó sẽ được hạ xuống mức 33W.


Một trong những thông tin rò rỉ cũng tiết lộ camera chính sẽ có cảm biến 48MP. Điều quan trọng hơn cả đối với một chiếc điện thoại chơi game chính là bộ nhớ của nó – thông tin cho hay Z1x sẽ có bộ nhớ 8/128 GB, nhưng không chắc rằng liệu đó có phải là bộ nhớ DDR5 RAM + UFS 3.0 hay không. Vivo có khả năng sẽ tìm đến những gì rẻ hơn hoặc là thứ gì đó chậm hơn một chút như DDR4X & UFS 2.1 chẳng hạn.

Giá tiền cho chiếc điện thoại chơi game này vẫn là một ẩn số lớn. Nếu Z1x đang cố gắng giảm giá trong khi vẫn giữ được trải nghiệm iQOO thì nó sẽ có giá khoảng 280$ – đây là mức giá cạnh tranh nhất cho người dùng, ngay cả khi không phải tất cả họ đều mua điện thoại về chỉ để chơi game.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899