Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu - Ảnh đại diện

Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi về thị trường gaming phone, bạn sẽ thuộc lòng 4 cái tên: Xiaomi Black Shark, Razer, ZTE Nubia và Asus. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Lenovo cũng sẽ nhảy vào cuộc đua công nghệ này vào tháng 7 với điện thoại Legion.

Trong năm 2020, hầu hết các hãng điện thoại chơi game đều dự kiến ​​sẽ có hoặc đã tìm được những ‘người kế nhiệm’ sở hữu chipset Snapdragon 865. Xiaomi đã công bố Black Shark 3 vào tháng 3, ZTE có Red Magic 5G, và giờ đây, Asus đang giới thiệu tới chiếc điện thoại ROG Phone thế hệ thứ 3.

Điện thoại chơi game hiện tại của Asus, ROG Phone 2 – là một thiết bị khá tuyệt. Nó có pin lớn, màn hình 120Hz mượt mà, hiệu năng mạnh mẽ. ROG Phone 3 dự kiến ​​sẽ có thêm những tính năng tuyệt hơn thế, một số phần cứng và tính năng mới sẽ được tích hợp thêm.

Asus ROG Phone 3 đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của nó. Điện thoại chơi game này thậm chí đã xuất hiện trong một video quảng cáo, nó đem lại cho những người mê công nghệ khá nhiều mong đợi. Asus đã ra mắt chiếc điện thoại chơi game ROG đầu tiên vào tháng 6/2018. Lần thứ hai cho ROG Phone 2 vào tháng 7/2019. Theo xác nhận của Asus và Tencent, phần thứ ba cũng sẽ ra mắt vào tháng 7 – đối đầu với Lenovo Legion. Tất cả chúng ta đều hy vọng nó sẽ được tung ra thị trường theo đúng hạn mà không có bất kì sự chậm trễ nào.

Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu

Hình ảnh thực tế và video quay tay của Asus ROG Phone 3 gần đây đã bị rò rỉ. Vẻ ngoài của điện thoại thì khá giống với ROG Phone 2. ROG Phone 3 sẽ có một thiết lập ba camera trong một vỏ hình chữ nhật dài hơn ở phía sau. Biểu tượng ROG phát sáng đặc trưng ở trung tâm mặt lưng với nhãn hiệu Tencent Games bên dưới nó. Điều này cho thấy có thể sẽ có một phiên bản Tencent đặc biệt của ROG Phone 3, giống như đã có cho ROG Phone 2.

Mặt trước của điện thoại mới cũng khá giống với phiên bản trước đó, với các viền ở cả bốn cạnh và camera selfie ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Có vẻ như Asus đang cố gắng thay đổi nhiều trên điện thoại ROG 3 về mặt thiết kế. Công ty đã trang bị Air Triggers trên ROG Phone 2 nên hy vọng rằng điện thoại mới cũng sẽ có được các kích hoạt vật lý như Black Shark 3, hình ảnh và video bị rò rỉ thực sự đã cho thấy được nhiều sự khác biệt.

Asus ROG Phone 3 chắc chắn được định hình là một cỗ máy mạnh mẽ, điện thoại chơi game có bộ vi xử lý Snapdragon 865 được ép xung với tần số lõi là 3.091GHz, so với 2.84GHz trên hầu hết các điện thoại Snapdragon 865. Với dung lượng RAM lớn lên tới 16GB, bạn chắc chắn sẽ không cần lo lắng về không gian tải trò chơi và các vấn đề về hiệu năng.

Theo nhiều nguồn tin khác, bạn có thể thấy màn hình ROG 3 FHD + 6,59 inch với tốc độ làm mới 144Hz, pin 6000mAh và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB. Asus cũng có thể ra mắt một biến thể Ultimate Edition khác của điện thoại chơi game với bộ nhớ trong 1TB, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào về điều đó. Ngoài ra, điện thoại sẽ có camera chính 64MP.

Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết về chiếc điện thoại chơi game Asus ROG Phone 3 là nó sắp ra mắt và một số thông số đã được xác nhận. Tech Shark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về thiết bị này. Cho đến lúc đó, bạn có thể kiểm tra danh sách các điện thoại chơi game tốt nhất năm 2020 tính đến tháng 7/2020 của chúng tôi.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

3 Bình luận

 1. Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

  Ad làm bài so sánh Black Shark 3 với ROG 3 đi

  Phạm Thế Vũ
 2. Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

  Trông xịn xò ghê

 3. Asus ROG Phone 3: Định nghĩa mới về một chiếc điện thoại chơi game hàng đầu - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

  144hz chứ không phải 120hz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899