Qualcomm ra mắt chip Snapdragon 888 Plus 5G với hiệu suất tăng 20% - Ảnh đại diện

Qualcomm ra mắt chip Snapdragon 888 Plus 5G với hiệu suất tăng 20%

Ngày 28/6 vừa qua, Qualcomm Technologies công bố ra mắt nền tảng di động Snapdragon 888 Plus 5G mới. Đây là sản phẩm nâng cấp của nền tảng di động hàng đầu Snapdragon 888.  Hai nền tảng trên đã hỗ trợ hơn 130 thiết bị đã được phát hành hoặc đang được phát triển.  Với hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ cực nhanh và các kết nối cấp cao nhất. Snapdragon 888 Plus đang giúp các thiết bị di động mang đến trải nghiệm giải trí thông minh hàng đầu. Bao gồm các trò chơi, phát trực tuyến và hình ảnh được hỗ trợ bởi AI.

Cải tiến đáng kể so với thế hệ trước

Nền tảng này hỗ trợ các tính năng hoàn chỉnh của Snapdragon Elite Gaming. Có thể cung cấp phản hồi điều khiển siêu mượt, chất lượng đồ họa HDR đầy màu sắc. Và các tính năng kết thúc trò chơi đầu tiên trên thiết bị di động. Đối với hình ảnh, có Spectra 580 ISP, có thể xử lý ba luồng video cùng một lúc.

So với Snapdragon 888, Snapdragon 888 Plus tích hợp CPU Qualcomm Kryo 680. Với tần số siêu lõi lên đến 3.0GHz. Ngoài ra, bộ vi xử lý Qualcomm AI thế hệ thứ 6 mà nó hỗ trợ có khả năng tính toán lên đến 32 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây. Hiệu suất AI được cải thiện hơn 20%.

Christopher Patrick – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc kinh doanh điện thoại di động của Qualcomm Technologies cho biết. “Snapdragon tượng trưng cho trải nghiệm Android hàng đầu. Nền tảng di động hàng đầu Snapdragon 888 Plus 5G mới sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí, kết nối và chơi game hàng đầu mà họ mong đợi . Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng các OEM sắp phát hành các sản phẩm được trang bị nền tảng hiệu suất cao nhất của chúng tôi.”

Điện thoại chơi game là khách hàng tiềm năng nhất

Điện thoại chơi game là ngành công nghiệp điện thoại di động tập trung vào hiệu năng mạnh mẽ. Những sản phẩm điện thoại gaming mới nhất của họ luôn trang bị cho mình những siêu chip cao cấp nhất. Ngay khi Snapdragon 888 ra mắt, một loạt game phone trong năm 2021 đều được trang bị chip này. Việc ra mắt Snapdragon 888 Plus 5G hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện trên thế hệ tiếp theo của các sản phẩm điện thoại gaming trong năm 2022.

Rog Phone hứa hẹn sử dụng Snapdragon 888+ cho thế hệ sau

Bryan Chang – Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh di động của ASUS cho biết. “ROG luôn cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Sử dụng nền tảng di động Snapdragon 888 Plus 5G mới. Giúp thoại chơi game ROG có thể đảm bảo rằng hiệu suất tổng thể của sản phẩm được cải tiến lên một tầm cao mới.”

Xiaomi sẽ đưa Snapdragon 888+ vào điện thoại chơi game của mình

Zhang Lei – Phó chủ tịch bộ phận điện thoại di động của Xiaomi và tổng giám đốc bộ phận kỹ thuật phần cứng cho biết. “Xiaomi và Qualcomm Technologies đã duy trì sự hợp tác chặt chẽ trong một thời gian dài. Để mang lại trải nghiệm di động tiên tiến nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Bước sang một thập kỷ mới, công nghệ của Qualcomm tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho Xiaomi trên con đường đánh vào phân khúc cao cấp. Chúng tôi rất mong được sử dụng 5G, AI, chơi game và các tính năng hình ảnh mạnh mẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 Plus để phát triển hơn nữa. Củng cố vị thế của Xiaomi trên thị trường cao cấp. Và đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ toàn cầu.”

Các thiết bị được trang bị Snapdragon 888 Plus dự kiến ​​có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021. Dòng điện thoại gaming bao gồm những cái tên đình đám như Black Shark, Rog Phone, Red Magic,.. được dự đoán cũng sẽ ra mắt phiên bản điện thoại chơi game tiếp theo được trang bị siêu chip này.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899