Chơi game 4 ngón tay với nút trigger vật lý gaming Black Shark - Ảnh đại diện

Chơi game 4 ngón tay với nút trigger vật lý gaming Black Shark

Nói đến game di động nổi tiếng thì phải kể đến hai game dưới thời Tencent – “Peace Elite” và “King of Glory”. Phiên bản Việt Nam gọi là Liên Quân Mobile và PUBG Mobile. Trò chơi này có bản đồ rộng lớn và có rất nhiều nút bấm. Đối với người mới bắt đầu thì thao tác bằng hai ngón tay sẽ nhanh hơn. Nhưng có một vấn đề là muốn chơi tốt thì bạn cần nhanh nhạy hơn và nhiều thao tác bấm cùng lúc. Chẳng hạn như khi nhắm và bắn cùng lúc, bạn cần “di chuyển”, “mở phạm vi” và “bắn”. Có thể nói người chơi bằng hai ngón tay sẽ khó khăn. Hơn nữa màn hình điện thoại nhỏ, thao tác bằng nhiều ngón tay là rất khó đối với người mới chơi.

Tóm lại, cái mà chúng ta muốn nói đến là chơi game nhiều ngón sẽ tốt hơn. Và phụ kiện mà Black Shark ra mắt mới đây cùng chiếc điện thoại game phone Black Shark 4 sẽ giải quyết vấn đề đó. Loại trigger này của Black Shark có tên là nút trigger vật lý gaming Black Shark thế hệ hai. Nó có thể dễ dàng đạt được hoạt động bằng bốn ngón tay. Nút trigger Black Shark này sẽ đóng vai trò như chuột khi chơi game trên máy tính. Nó không phân biệt điện thoại Android hay iPhone. Bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng rất đơn giản và dễ dàng.

nut-trigger-vat-ly-gaming-black-shark

Mở hộp sản phẩm

Mọi thứ khá nhỏ, hộp màu đen, và có bộ hai nút trigger. Kết cấu của nút trigger này khá tốt, bạn có thể thấy trên cùng 1 chiếc trigger sẽ có hai nút bấm độc lập bên trái và bên phải. Bề mặt các phím được phủ một lớp chất liệu trông giống như màu sắc của kim loại.  Nhưng trọng lượng tổng thể lại giảm đi đáng kể. Chúng tạo ra cảm giác chạm rất mát tay và thoải mái.

nut-trigger-vat-ly-gaming-black-shark

Vì nút trigger vật lý này của Black Shark cần kẹp vào màn hình điện thoại ở góc có nút nguồn và nút âm lượng. Vì vậy nó đã thiết kế có rãnh ở giữa. Khi kẹp vào điện thoại chắc chắn sẽ không bị chèn lên các nút chức năng trên điện thoại. 

nut-trigger-vat-ly-gaming-black-shark

Cảm ứng chính xác, không có độ trễ

Cảm ứng của các phụ kiện màn hình cho điện thoại chơi game phải thật tốt. Theo giới thiệu, nút trigger Black Shark hai khối sử dụng dây hợp kim đồng bạc. Kết hợp với môi trường silicagel dẫn điện. Cả hệ thống sẽ cho tốc độ truyền cảm ứng nhanh nhạy và không có độ trễ.

Ngoài ra, với giải pháp cảm ứng vi tần số điện dung sẽ giúp tinh chỉnh thao tác cảm ứng không bị sai.

nut-trigger-vat-ly-gaming-black-shark

Tương thích với Apple và Android 

Đây đơn giản là một nút trigger vật lý thuần tuý. Không cần sạc, không có kết nối cầu kỳ nên nó tương thích với tất cả các dòng điện thoại Android và iPhone. Mặc dù vậy, với một số dòng máy có thân dày, ví dụ như điện thoại  Apple 11 khi sử dụng chỉ có thể tháo ốp lưng ra.

Việc kết nối cũng rất đơn giản, bạn hãy mở cài đặt trong trò chơi. Điều chỉnh trực tiếp khu vực cảm ứng đến kích thước phù hợp rồi kéo chúng đến vị trí gần đầu màn hình. Điều chỉnh phím vai chạm đúng vào phần đã cài đặt cảm ứng là được. 

nut-trigger-vat-ly-gaming-black-shark

Kinh nghiệm sử dụng

Trong thử nghiệm thực tế trò chơi, bạn sẽ thấy rằng do điện thoại di động có thêm nút trigger tương tự như gamepad. Nó rất nhanh để làm quen và bắt đầu chơi game bằng nhiều ngón tay. Đồng thời, sẽ tránh được tình trạng vô tình chạm vào màn hình, v.v.,

Hai phím trigger này thực sự rất thiết thực. Khi hoạt động thực tế, các nút có độ trễ gần như bằng 0. Mặc dù không tốt bằng cảm giác chạm ngón tay trực tiếp. Nhưng trải nghiệm chạm ngón tay qua các nút trigger đem đến trải nghiệm mới lạ. Và quan trọng hơn là nó thuận tiện hơn để chơi game nhiều ngón.

Một số lưu ý:

  1. Phần kính cường lực bảo vệ điện thoại dày. Sẽ ảnh hưởng đến độ nhạy phản hồi của màn hình điện thoại. Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng nút vai. Nên tháo tấm kính cường lực ra và sử dụng.
  2. Các dòng máy không phù hợp: oppo ACE2, A52, A92s, vivo Y97, iqoo Zlx (5G), Zli, Z1, Redmi note8, 5 plus, 5, note7, note8 pro, Huawei p20 pro, p10 Changxiang 10 plus, Honor Play 8c , Honor 9, Samsung s9 +, Xiaomi max3.

Tóm lại:

Một phím trigger tốt có thể giúp một tân binh nhanh chóng cải thiện khả năng chơi game. Nút trigger Black Shark cũng có giá không cao, khá hời đối với dân chơi Liên quân mobile. Nếu bạn cũng là một game thủ “Peace Elite” và khó hoạt động bằng 2 ngón tay. Lời khuyên là bạn nên bắt đầu với 2 nút trigger Black Shark.

2.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899