DxOMark công bố kết quả đánh giá âm thanh Black Shark 4 Pro - Ảnh đại diện

DxOMark công bố kết quả đánh giá âm thanh Black Shark 4 Pro

DxOMark – một cơ quan đánh giá các thông số của điện thoại di động. Trước khi DxOMark bước vào ngành đánh giá điện thoại thông minh. Nền tảng này tập trung vào việc đánh giá máy ảnh chuyên nghiệp và ống kính máy ảnh. Sau khi đánh giá của DxOMark về điện thoại di động được công nhận. Huawei, Xiaomi và các nhà sản xuất điện thoại trong nước khác sử dụng điểm số của DxOMark như một yếu tố quan trọng để quảng bá điện thoại thông minh của họ.

dien-thoai-choi-game-black-shark-4

“Phạm vi đánh giá” của DxOMark đã được mở rộng hơn nữa. Tính năng đánh giá khả năng chụp ảnh và đánh giá hiệu ứng âm thanh cũng được phát triển. Tuy nhiên, do nhiều nhà sản xuất không còn tích cực test DxOMark để đánh giá khả năng chụp ảnh. Nên danh sách đánh giá camera trên smartphone của DxOMark không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên danh sách test âm thanh của DxOMark lại phát triển tương đối tốt.

dien-thoai-choi-game-rog-phone-5
Điện thoại chơi game Rog Phone 5

Bài test âm thanh khởi động từ ROG Phone 5

Trong bài kiểm tra âm thanh điện thoại thông minh năm 2020. Xiaomi Mi 10 Pro đứng đầu với số điểm 76. Tuy nhiên, có phần ngạc nhiên là vào năm 2021. Có vẻ như điện thoại chơi game sẽ là những người đi đầu trong danh sách âm thanh của DxOMark. Trước khi ASUS phát hành ROG Phone 5. DxOMark đã khởi động và lần đầu tiên công bố điểm kiểm tra âm thanh của ROG Phone 5 là 79 điểm. Vượt qua Xiaomi Mi 10 Pro với khoảng cách 3 điểm.

Có lẽ thị trường điện thoại thông minh năm 2021 quá cạnh tranh. Các nhà sản xuất tung ra điện thoại mới rất thường xuyên. Đồng thời danh sách kiểm tra âm thanh của DxOMark cũng thay đổi rất nhanh nên đã thu hút được sự chú ý của thị trường tiêu dùng. Ngay sau khi ROG Phone 5 lọt top, Xiaomi Technology đã mang đến mẫu điện thoại cuối cùng của dòng Xiaomi Mi 10 – Xiaomi 10S. Mẫu điện thoại này được định vị là tập trung vào hiệu ứng âm thanh. Thậm chí còn gọi nó là “điện thoại nghe nhạc” . Điểm kiểm tra âm thanh DxOMark của chiếc điện thoại này đã đạt đến một tầm cao mới – 80 điểm, vượt qua ROG Phone 5.

dien-thoai-mi-10

 

Tuy nhiên, Xiaomi 10S đã không phải là nhà vô địch. Bây giờ nó đã bị vượt qua bởi một chiếc điện thoại gaming mới. Cũng là nhà sản xuất Xiaomi nhưng ở thương hiệu nhánh Black Shark. Chiếc điện thoại chơi game Black Shark 4 được ra mắt vào ngày 23 tháng 3. 

diem-so-am-thanh-dxomark-black-shark-4-pro
Dòng điện thoại gaming Black Shark 4

Điện thoại gaming mới là người đứng đầu

Chắc chắn dòng Black Shark 4 sẽ bao gồm cả Black Shark 4 và Black Shark 4 Pro. Mẫu tham gia đánh giá âm thanh của DxOMark là Black Shark 4 Pro. Theo thông tin được DxOMark tiết lộ, Black Shark 4 Pro áp dụng giải pháp loa kép đối xứng hoàn toàn. Trong khi vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm cổ điển. DxOMark cho biết Black Shark 4 Pro có hai lỗi trong phát âm thanh:

  1. Một đoạn âm thanh cụ thể, sẽ có tiếng ồn nhỏ
  2. Ở trạng thái âm lượng lớn, âm thanh sẽ bị méo một chút

diem-so-am-thanh-dxomark-black-shark-4-pro

Ngoài ra, Black Shark 4 Pro đã đạt đến đẳng cấp hàng đầu của ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Bất kể âm sắc, cường độ hay hiệu suất lập thể của âm thanh đều rất tốt. Do đó, điểm hiệu năng toàn diện về âm thanh của Black Shark 4 Pro đạt 81 điểm, vượt qua Xiaomi 10S 1 điểm.

Thông báo đánh giá của DxOMark cũng cho biết thông tin về cấu hình phần cứng khác của Black Shark 4 Pro. Chẳng hạn như Black Shark 4 Pro được trang bị màn hình AMOLED 6.67 inch. Hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình lên đến 144Hz và tốc độ cảm ứng 720Hz. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 tích hợp pin 4500mAh và hỗ trợ sạc cực nhanh với công suất tối đa 120W.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899