Phát hành quạt tản nhiệt Black Shark phiên bản từ tính cho người dùng Apple - Ảnh đại diện

Phát hành quạt tản nhiệt Black Shark phiên bản từ tính cho người dùng Apple

Ưu điểm lớn nhất của điện thoại chơi game là cấu hình cốt lõi nổi bật hơn. Hầu hết các cấu hình nổi bật này đều liên quan đến việc nâng cao trải nghiệm chơi game. Ngoài ra, một lợi thế lớn khác của điện thoại gaming là phụ kiện ngoại vi phong phú. Tiêu biểu nhất trong số này là Black Shark. Các phụ kiện chơi game của Black Shark không chỉ phong phú nhất trong ngành, mà còn mạnh nhất. Black Shark thậm chí đã giúp Apple ra mắt một số phụ kiện ngoại vi chơi game. Mới đây là sự ra mắt của quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler phiên bản từ tính. Tên gọi chính thức là “Black Shark Frozen Clip Back 2 Magnetic Version”. Ra mắt ngày 12/6 vừa qua và có thể dùng chung cho nhiều thiết bị, kể cả ipad.

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Hiện tại, Black Shark đã tung ra nhiều phụ kiện dành cho điện thoại di động của Apple. Bao gồm cáp dữ liệu khuỷu tay, nút vai trò chơi di động, v.v … Nhưng nay, Black Shark đã mang đến cả chiếc quạt tản nhiệt mới. Rõ ràng là dành cho người dùng iPhone của Apple.

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Thiết kế độc quyền cho người dùng Apple

Như chúng ta đã biết, dòng iPhone 12 hiện là điện thoại di động duy nhất có chức năng hút từ tính ở mặt lưng. Và chiếc quạt tản nhiệt Black Shark 2 phiên bản từ tính đương nhiên hướng đến điểm này. Tất nhiên, các dòng điện thoại khác ngoài iPhone vẫn có thể lắp được. Vì quạt còn được trang bị một tấm nam châm dẫn nhiệt. Có thể dán vào các thiết bị khác để sử dụng.

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Miếng dán dẫn nhiệt dùng được cho các dòng điện thoại khác

Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler Version là thiết kế siêu từ tính. Có thể lắp ngay mà không cần kẹp, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng. Thế hệ trước là Funcooler 2 Pro chỉ có thể sử dụng trên điện thoại. Nhưng với sự thay đổi này, phiên bản từ tính có thể lắp cho nhiều thiết bị như máy tính và máy tính bảng. Kích thước của sản phẩm là 62mmx22mm và trọng lượng là 73g. Khá nhẹ để giảm bớt gánh nặng khi lắp trên thiết bị. 

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Có nhiều ưu điểm hơn trong thiết kế của quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Edition từ tính. Thiết kế hình tròn đơn giản và không dùng kẹp sẽ phát huy nhiều tác dụng. Thứ nhất, như đã đề cập ở trên, nó có thể lắp cho nhiều thiết bị. Thứ hai, thiết kế không có tay kẹp làm giảm bớt sự cấn tay và vướng víu khi chơi game. Thứ ba là đơn giản hóa thao tác lắp ghép và không lo đè lên các nút chức năng bên hông điện thoại. 

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Tản nhiệt tốt, lực hút mạnh

Để thực hiện được khả năng lắp ráp từ tính. Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Edition trang bị 15 tấm nam châm mạnh tạo thành một mảng nam châm lớn. Với lực từ lên đến 10N. Miếng dán nam châm dẫn nhiệt bên ngoài tạo ra một giải pháp từ hóa hai tầng có khả năng siêu hút từ. Lực từ mạnh hơn, lắp đặt bằng một tay, liên kết chính xác.

quat-tan-nhiet-black-shark-2-phien-ban-tu-tinh

Ngoài ra, quạt tản nhiệt Black Shark 2 phiên bản từ tính còn sử dụng miếng đệm silica gel tản nhiệt tổng hợp. Giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa mặt sau và điện thoại. Đồng thời được tích hợp quạt 7 cánh tốc độ 7200 vòng/phút để đạt được khả năng tản nhiệt tốt hơn. 

Nhìn chung, quạt quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Edition phiên bản từ tính có thiết kế thuận tiện hơn khi lắp ráp. Khả năng làm lạnh nhanh, liên tục , kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn. Có kèm theo tấm từ tính dẫn nhiệt để sử dụng phổ thông cho nhiều thiết bị hơn. Kết cấu là tinh tế, và cảm giác lạnh và thoải mái khi chơi game.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899