Không lo nóng máy khi sạc – Đế sạc không dây Xiaomi 55W có tản nhiệt - Ảnh đại diện

Không lo nóng máy khi sạc – Đế sạc không dây Xiaomi 55W có tản nhiệt

Sạc không dây cho điện thoại di động đã là một bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, còn một vấn đề mà cả sạc không dây và có dây đều gặp phải là tình trạng nóng máy khi sạc lâu. Tình trạng này gây ra một số hư hại cho điện thoại và điển hình nhất là hiện tượng chai pin. Xiaomi đã cho ra mắt đế sạc không dây 55W model MDY-12-EN có hỗ trợ tản nhiệt. Đế sạc có công suất sạc cao đến 55W, nguồn ra ổn định, thao tác sạc không dây dễ dàng và nhanh chóng. 

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Mở hộp và thiết kế sản phẩm 

Mở hộp sản phẩm gồm có một đế sạc không dây Xiaomi MDY-12-EN 55W, tấm chân đế, giấy chứng nhận và sách hướng dẫn sử dụng.

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Đế sạc không dây Xiaomi 55W sử dụng tông màu đen và vàng từ thân đến hộp. Mặt trên của giá đỡ là một miếng đệm cao su mềm, có thiết kế vân sọc và nổi lên để bảo vệ điện thoại và tránh bị trượt. Sử dụng lớp vỏ nhựa chống cháy PC, các cạnh của thân máy được bo cong rõ ràng.

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Nhìn từ phía trước, chân đế được trang bị đèn LED chỉ báo và nó sẽ sáng lên màu xanh lục khi hoạt động.

Mặt lưng của tấm đỡ được xử lý mờ và in thông tin cơ bản bao gồm công suất sạc 55W, tên thương hiệu Xiaomi và một số thông tin khác. Phần lưng trên được thiết kế với các đường kẻ sọc. Ngoài ra còn có một cổng đầu vào USB-C dưới phần đế màu vàng và hệ thống lưới tản nhiệt.

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Công nghệ tản nhiệt mới

Hẳn ai cũng biết tác động xấu của nhiệt lên điện thoại di động. Nhiệt gây ra tình trạng chai pin khi sạc, gặp phải những vấn đề đơ và giật lag khi chơi game,… Hầu hết các đế sạc không dây dừng lại ở việc tập trung vào công suất sạc nhanh để rút ngắn thời gian sạc. 

Đế sạc không dây Xiaomi 55W tiến xa hơn một bước tính toán tích hợp tản nhiệt vào đế sạc. Kết cấu hệ thống là một thiết kế dẫn khí hoàn toàn mới, tản nhiệt chủ động. Giúp điện thoại luôn được làm mát trong suốt quá trình sạc. Hạn chế tối đa những hư hại cho máy do hiện tượng quá nhiệt gây ra. Quạt tản nhiệt còn hoạt động hoàn toàn yên tĩnh. Vì vậy bạn có thể để cạnh giường mà không lo làm mất giấc ngủ vì ồn ào.

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Công suất sạc nhanh chóng và ổn định

Như giới thiệu, đế sạc không dây Xiaomi MDY-12-EN có công suất đầu ra tối đa 55W, đầu vào dòng điện 5-20V 3,25A Max. Đây là mức công suất rất cao trong hệ sinh thái các sản phẩm sạc không dây của Xiaomi. Nó có thể sạc đầy 100% pin cho Mi 10 chỉ trong 40 phút. So sánh với một số mẫu sạc không dây khác. Chúng hầu hết chỉ có mức công suất ở mức 10W, 20W và 30W. Một model khác của Xiaomi, đế sạc nhanh không dây Xiaomi WPC02ZM có công suất sạc 20W. Sẽ mất hơn 1h để sạc đầy Mi 10. Tất nhiên, nó không được trang bị tản nhiệt nên giá thành rẻ hơn rất nhiều

de-sac-khong-day-xiaomi-55w-xiaomi-mdy-12-en

Tư thế sạc linh hoạt

Đế sạc không dây 55W Xiaomi MDY-12-EN có tư thế sạc đứng và nghiêng phía sau. Thiết kế độc đáo này giúp thao tác sạc nhanh hơn, tiện lợi hơn và cũng tránh tình trạng điện thoại bị rơi vỡ. Ngoài ra, đế sạc có khu vực sạc không dây rộng. Có thể kết nối với điện thoại ở cả tư thế sạc đứng hay nằm ngang. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tận dụng đế sạc để giữ điện thoại khi xem phim nữa. Vô cùng hữu ích.

6 cơ chế bảo vệ an toàn, thông minh như quá áp, quá dòng, quá nhiệt, chống tĩnh điện, phát hiện dị vật, bảo vệ điện áp cũng được trang bị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đế sạc không dây Xiaomi MDY-12-EN trong gia đình.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899