Đánh giá pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh 50W - Ảnh đại diện

Đánh giá pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh 50W

Điện thoại chơi game Black Shark không còn xa lạ với mọi người. Tại thời điểm ra mắt dòng Black Shark 4, nhiều phụ kiện ngoại vi đã được tung ra thị trường. Trong đó, chiếc pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh là thiết bị hấp dẫn nhất. Tech Shark đã có trong kho chiếc pin dự phòng nay. Hãy cùng Tech Shark tìm hiểu chi tiết về việc sử dụng nó nhé!

Trải nghiệm mở hộp              

Bao bì của pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh sử dụng phong cách thiết kế Black Shark quen thuộc. Với bao bì màu đen tuyền ở mặt trước, có LOGO Black Shark sáng và dòng chữ phong cách e-sports. Mặt sau là thông số cụ thể của sản phẩm. Pin sẽ có thiết kế cứng cáp được thể hiện từ vỏ ngoài của bao bì đến bên trong thân pin.

Bên trong hộp có đặt phần thân chính của sản phẩm. Cáp dữ liệu Type-C và thẻ bảo hành sản phẩm đi kèm. Chiều dài của cáp dữ liệu Type-C được giới thiệu là khoảng 30 cm. Phần thân pin có độ dài vừa phải để cảm giác cầm pin sạc dự phòng trên tay khi sạc thoải mái và an toàn.

pí-sac-du-phong-black-shark-20000mah.jpg
Pin sạc dự phòng Black Shark thiết kế đậm chất game thủ

Thiết kế đậm chất game thủ của pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh

Trong tất cả các mẫu pin sạc dự phòng, đây là một mẫu pin được ra mắt bởi một nhà sản xuất điện thoại chơi game. Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh áp dụng thiết kế kiểu chơi game táo bạo. Nó phá vỡ thiết kế cứng nhắc và đơn giản của các loại pin sạc dự phòng di động truyền thống. Dòng chữ “20+” ở mặt trước cũng cho biết rõ dung lượng pin của bộ sạc dự phòng. Kết cấu bề mặt nhám tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi chạm vào hay cầm nắm trên tay.

Mặt sau có dòng chữ “BLACK SHARK” rất khớp với LOGO của hãng. Tạo ra sự kế hợp ăn ý trong thiết kế. Các góc của pin dự phòng Black Shark 20000mAh đã được xử lý với một góc cắt 45°. Về cảm nhận trực quan, nó sẽ tạo ảo giác trông pin sẽ nhỏ hơn so với kích thước thực. Dòng chữ “DESIGNED BY BLACK SHARK” cho thấy Black Shark có vẻ rất tin tưởng vào thiết kế của chiếc pin dự phòng này!

Ngoài ra, chắc chắn đây sẽ là thiết kế độc đáo mà gần như không có pin sạc dự phòng nào có. Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh đã trang bị dải đèn led màu xanh lá cây. Màu sắc đặc trưng của thương hiệu lên phần góc bên hông của pin. Hiệu ứng ánh sáng chạy dọc theo phần bên hông sẽ là điểm nhấn cho cho thiết bị.

Dung lượng lớn 20000mAh công suất tối đa 50W

Dung lượng pin 20000mAh

Pin sạc dự phòng 20000mAh là một mức dung lượng rất lớn trong ngành. Nếu phục vụ cho nhu cầu về cung cấp năng lượng cho các thiết bị hằng ngày thì đa số các pin sẽ có dung lượng 10000mAh. Pin sạc dự phòng Black Shark có dung lượng lớn lên đến 20000mAh sẽ phù hợp hơn cho những chuyến du lịch hay công tác dài ngày. Thiết bị sẽ đảm bảo cho nhu cầu cấp năng lượng cho các thiết bị trong tình huống không có sẵn nguồn điện bên cạnh.

pí-sac-du-phong-black-shark-20000mah.jpg
Pin sạc dự phòng Balck Shark giao diện 3 cổng

Các giao diện cổng sạc

Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh có hai cổng sạc USB-A và một cổng Type-C. Điểm đáng chú ý là cổng Type-C là cổng kép đóng vai trò vừa là đầu vào, vừa là đầu ra. Về dòng điện sạc các cổng, cả hai cổng USB-A đều hỗ trợ đầu ra 5V3A, 9V2A, 12V1.5A. Đầu vào Type-C hỗ trợ 5V2.4A, 9V2A và đầu ra hỗ trợ 5V3A, 9V2.2A, 12V1.6A. Giao diện 3 cổng sẽ hỗ trợ ba thiết bị được sạc cùng lúc. Giải quyết vấn đề sạc nhiều thiết bị hàng ngày. Hơn nữa, pin sạc dự phòng Black Shark còn hỗ trợ nguồn sạc nhanh hai chiều. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để cung cấp nguồn điện di động cho các thiết bị.

Công suất sạc nhanh tối đa 50W

Công suất sạc đầu ra tổng 3 cổng là 50W. Trong đó hai cổng USB-A hỗ trợ sạc nhanh 18W. Đầu ra cổng USB-C hỗ trợ chế độ sạc nhanh Apple PD 20QW. Ngoài ra, cổng USB-C kép còn hỗ trợ chế độ sạc nhanh 18W với vai trò là đầu vào. Mặc dù đây không phải là mức công suất sạc nhanh nhất trên thị trường. Tuy nhiên nó cũng được đánh lá khá tốt giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian để sạc các thiết bị.

Một số pin sạc dựu phòng 20000mAh có công suất sạc cao hơn có thể bạn quan tâm:

pí-sac-du-phong-black-shark-20000mah.jpg
Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh

Chế độ dòng điện thấp và cơ chế bảo vệ an toàn

Trong số rất nhiều pin sạc dự phòng, hầu như rất ít nhà sản xuất nào có chức năng chuyển đổi chế độ dòng điện thấp. Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh đã trang bị chức năng này kể từ khi phát hành. Chức năng này có thể sạc các thiết bị dưới 5V. Tránh tình trạng mất an toàn cũng như tình trạng sạc ảo. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút công tắc hai lần để chuyển sang chế độ đèn led. Hệu ứng ánh sáng trong quá trình sạc sẽ được di chuyển từ vị trí phía dưới lên trên.

Về khả năng bảo vệ an toàn. Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh có nhiều biện pháp bảo vệ để ứng phó với các tình huống sử dụng khác nhau. Như bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá dòng, quá áp,… đảm bảo vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Đánh giá ưu và nhược điểm

Ưu điểm: giá cả phải chăng, có chế độ dòng điện thấp, công suất lớn

Nhược điểm: trọng lượng nặng hơn, công suất sạc thấp hơn 18W

TÓM LẠI

Pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh này có thiết kế ngoại hình đậm chất game thủ, mạnh mẽ và độc đáo. Tổng công suất sạc các cổng lên tới 50W giúp sạc các thiết bị nhanh chóng hơn. Và bạn sẽ nhận được pin sạc dự phòng Black Shark dung lượng lớn 20000mAh với giá chỉ 800.000đ tại Tech Shark Việt Nam. Nếu bạn quan tâm, hãy xem thêm thông tin chi tiết của pin sạc dự phòng Black Shark 20000mAh tại đây nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899