Black Shark 4 là điện thoại chơi game “DUY NHẤT” không bị bẻ cong - Ảnh đại diện

Black Shark 4 là điện thoại chơi game “DUY NHẤT” không bị bẻ cong

Black Shark 4 là một trong những điện thoại thông minh thú vị nhất vào năm 2021. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Gần đây nó lại “ngoi” lên vị trí số 1 trong bài kiểm tra độ bền máy của JerryRigEverything. Và thật ngạc nhiên, trong bài kiểm tra bẻ đôi thân máy vô cùng khắc nghiệt này. Black Shark 4 là chiếc điện thoại chơi game 2021 “DUY NHẤT” không bị nứt hoặc bẻ cong.

­­­­­ JerryRigEverything là ai?

Trước khi đến với thông tin chi tiết của chúng tôi. Bạn có lẽ nên được biết JerryRigEverything là ai. Tên thật là Zach Nelson (Zach Nielsen), anh ấy có một kênh youtube 6.73 triệu subscribe mang tên JerryRigEverything. Với biệt danh là kênh chuyên tra tấn các thiết bị. Tất cả những chiếc smartphone hay thiết bị khác đều được bóc tách, phá hỏng các bộ phận để đánh giá. Không thương tiếc, không quảng cáo, kênh youtube đưa ra những đánh giá khách quan nhất về những chiếc điện thoại di động thông minh hiện nay. Đó là lý do vì sao JerryRigEverything có thể được xem là một nơi uy tín để kiểm tra độ bền của thiết bị.

dong-dien-thoai-legion-2-pro-bi-be-doi
Điện thoại chơi game Legion 2 Pro bị gãy đôi

 Rog Phone 5 và Legion 2 pro thất bại thảm hại

 Điện thoại chơi game tất nhiên cũng không thể thoát khỏi những bài kiểm tra khắc nghiệt này. Năm nay, các điện thoại thông minh chơi game đã gây ngạc nhiên bởi tính dễ bị tổn thương của chúng trong bài kiểm tra độ bền.

ROG Phone 5 của Asus và Legion Phone 2 Pro của Lenovo gần đây đã xuất hiện trên JerryRigEverything. Trải qua bài kiểm tra bẻ cong nổi tiếng của kênh YouTube này – cả hai đều thất bại thảm hại. Chỉ cần nhớ đến chiếc flagship Asus ROG Phone 5 mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ bị hỏng. Hay Legion 2 Pro bị bẻ đôi với một lực khá nhẹ mà bạn có thể xem chi tiết cách nó bị bẻ đôi thế nào tại đây.

Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên, Black Shark 4 hoàn toàn khác. JerryRigEverything đã thử nghiệm sức mạnh của Black Shark 4. Với những thao tác dùng dao rọc giấy để chà xước mặt lưng, màn hình và các góc. Màn hình cũng được đốt trên ngọn lửa để kiểm tra. Ngoài ra, bài kiểm tra bẻ đôi thân máy Black Shark 4 đã vượt qua một cách ngoạn mục.

black-shark-4-trong-bai-test-do-ben-may
Black Shark 4 không bị bẻ cong

Chi tiết bài test của Black Shark 4

Black Shark 4 đã bỏ đi phần kim loại và kính được tìm thấy trên mặt lưng của người tiền nhiệm. Trên thực tế, Black Shark 4 có mặt sau bằng nhựa và camera phía sau đạt tiêu chuẩn hơn so với Legion 2 Pro. Có một lớp phim bảo vệ được lắp trên màn hình và kính được ẩn dưới lớp phim bảo vệ. Nó đã trầy xước ở mức 6 trên thang độ cứng Mohs. Khung viền được làm bằng kim loại, kể cả các nút bên hông cũng là kim loại. Tuy nhiên, cũng chính thiết kế này đã phát huy được lợi thế. Black Shark 4 cố gắng giữ nguyên một mảnh trong bài kiểm tra bẻ cong khắc nghiệt của JerryRigEverything.

Ngoài ra, Black Shark 4 có các nút trợ lực từ tính mặt hông độc đáo. Nó cũng được chứng minh là có khả năng chống hư hại trong quá trình quay video.  Nhưng Zach Nelson nhận thấy rằng cảm biến vân tay bên hông của nó đã bị suy giảm phần nào do tình trạng trầy xước thường xuyên.

Nelson cũng giới thiệu quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 2 Pro mới nhất của Xiaomi. Nó được đánh giá là có khả năng chuyển hướng nhiệt ra khỏi điện thoại một cách hiệu quả. Để giữ cho các chipset Snapdragon 870/888 của Black Shark 4 luôn mát mẻ. Và nếu bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng làm mát của quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro này, Hãy tham khảo chi tiết tại đây nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899