Củ sạc nhanh 30W Black Shark hỗ trợ sạc nhanh PD cho Apple - Ảnh đại diện

Củ sạc nhanh 30W Black Shark hỗ trợ sạc nhanh PD cho Apple

Black Shark 4 là điện thoại chơi game đình đám của năm 2021. Con số kỷ lục nhất là hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 120W và pin 4500mAh. Nhưng Black Shark đã âm thầm tung ra một thiết bị sạc nhanh hai cổng Black Shark 30W. Củ sạc này sẽ đem đến một lựa chọn thay thế khá tốt về giá cho cả điện thoại của Black Shark, Xiaomi và thậm chí là cả Apple.

sac-nhanh-30w-black-shark

Điều đáng nói là Black Shark cũng đã tung ra cáp dữ liệu Lightning cho bộ sạc này. Với thiết kế khuỷu tay siêu hẹp 8,5mm. Tiêu chuẩn dòng điện cao 3A. Dây cáp hoàn toàn tương thích với thiết bị giao diện Lighting của Apple.

sac-nhanh-30w-black-shark

Được ra mắt cùng dòng điện thoại chơi game. Cáp sạc này cũng có thiết kế khác biệt mang chất game hơn các củ sạc thông thường. Một bên hông của củ sạc được in logo “Black Shark” với kích thước lớn. Mặt dưới in các thông số quan trọng của củ sạc giúp bạn có thể kiểm tra lại ngay khi sử dụng. Các chi tiết viền cũng góc cạnh hơn. Chân cắm có thể gập lại giúp thiết bị trông gọn gàng hơn khi không sử dụng.

sac-nhanh-30w-black-shark

Giao diện cổng sạc

Hầu hết các củ sạc 30W của Xiaomi đều có giao diện 2 cổng sạc. Củ sạc nhanh Black Shark 30W cũng tương tự. Một giao diện USB-A và một giao diện USB-C khá thân thiện. Công suất sạc tối đa lên đến 30W. Khi cả hai cổng được sử dụng cùng lúc, tổng công suất là 24W.

Đầu ra USB-A hỗ trợ giao thức sạc QC 3.0. Khi được sử dụng đơn cổng, công suất sạc có thể đạt tối đa là 27W. Một cổng USB-C hỗ trợ các giao thức sạc nhanh PD3.0, PPS, QC 2.0, BC1.2. Nếu chỉ sử dụng cổng này, công suất có thể đạt được tối đa lên đến 30W.

Sử dụng cổng USB-C để sạc cho điện thoại iPhone 12. Kích hoạt chế độ sạc nhanh PD công suất tối đa 20W cho iPhone. Chỉ mất 30 phút để sạc đầy 60% pin. Nhưng cũng với iPhone 12, sử dụng củ sạc 5W thông thường chỉ sạc được 22% pin cũng trong 30 phút. Ngoài ra, các thiết bị kỹ thuật số khác nhau như điện thoại Android, máy tính bảng và máy tính xách tay có thể được hỗ trợ tốt hơn khi sạc ở cổng này.

sac-nhanh-30w-black-shark

Khả năng tương thích

Củ sạc nhanh Black Shark 30W có thể đáp ứng nhu cầu sạc nhanh của hầu hết các điện thoại di động Android, Apple, Switch và các thiết bị khác. Giao diện 2 cổng cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Ngoài ra, bộ sạc nhanh Black Shark hai cổng 30W sử dụng giao diện USB-C. Hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone. Có thể kích hoạt giao thức PD sạc nhanh 20W. Hỗ trợ sạc điện thoại di động khác, máy tính xách tay và các thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

Cơ chế bảo vệ an toàn

Về mặt an toàn, bộ sạc có các chức năng bảo vệ tự động như bảo vệ quá dòng đầu ra, bảo vệ quá dòng đầu vào, nhiễu điện từ thấp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch, chống tĩnh điện, bảo vệ quá áp, v.v. Đảm bảo an toàn khi sử dụng củ sạc Black Shark 30W cho các sản phẩm có dòng điện đầu vào cao và thấp. Chân cắm gập gọn cũng có tác dụng bảo vệ an toàn cho chính chân sạc không bị cong khi va chạm.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899