Củ sạc kiêm pin sạc dự phòng Xiaomi ZMI APB03 6700mAh 50W - Ảnh đại diện

Củ sạc kiêm pin sạc dự phòng Xiaomi ZMI APB03 6700mAh 50W

Là một thương hiệu con của Xiaomi, ZMI chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sạc Xiaomi. Củ sạc kiêm pin sạc dự phòng 2 trong 1 Xiaomi APB03 50W cũng được phát triển bởi ZMI. Củ sạc và pin dự phòng được kết hợp thành một. Loại bỏ những rắc rối khi mang thêm thiết bị và dễ dàng giải quyết vấn đề sạc pin trong quá trình di chuyển. Model ZMI APB03 mang phong cách thiết kế trang nhã với màu đen cả khối được áp dụng. 

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Phụ kiện và thiết kế

Bao bì của bộ sản phẩm củ sạc của ZMI tương đối đơn giản. Củ sạc kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB03 có bao bì là một gói giấy hoàn toàn, không sử dụng nhựa và thân thiện với môi trường. Các phụ kiện bao gồm một củ sạc, một dây cáp dữ liệu giao diện USB-C kép. Có thể được sử dụng để sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Nó rất tiện lợi và bộ sạc cũng cung cấp một hướng dẫn sử dụng.

Vỏ sản phẩm được làm từ chất liệu ABS + PVC. Có vân mịn, chống cháy nhưng hơi bám vân tay và chống xước không cao, rất dễ hình thành các vết xước nhỏ. Củ sạc sử dụng thiết kế của một phần ba lớp phủ phun và hai phần ba sơn piano phản chiếu bóng.

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Kích thước của củ sạc kiêm pin sạc dự phòng APB03 là 77,5×73,3×31,6mm. Tương đối nhỏ trong số các pin sạc dự phòng dung lượng 6700mAh. Thiết kế chân cắm có thể thu vào sẽ giảm đáng kể không gian cất giữ và phù hợp để mang ra ngoài. Các thông số sạc cũng được ghi bên cạnh các chân cắm. Bạn có thể hiểu được hiệu suất của bộ sạc khi lần đầu tiên sử dụng nó. 

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Mặt trên của củ sạc kiêm pin sạc dự phòng Xiaomi ZMI APB03 6700mAh được bố trí hai cổng gồm USB-A và USB-C. Bốn đèn báo nguồn cũng được trang bị để theo dõi lượng pin còn lại của pin sạc dự phòng. Khi muốn kiểm tra lượng điện còn lại bạn chỉ cần ấn vào nút bên hông.

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

ZMI APB03 ở vai trò củ sạc nhanh

Chính bởi củ sạc kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB03 có hai chức năng vô cùng tiện lợi. Ở nơi có ổ cắm điện, nó là một củ sạc nhanh tổng công suất cao lên đến 50W

Khi được sử dụng như một củ sạc, hai giao diện USB-A và USB-C nên rất phù hợp để sạc cho nhiều thiết bị. Nó có thể sạc cùng lúc cho điện thoại di động trong khi cấp nguồn cho máy tính xách tay. Giao diện USB-C hỗ trợ công suất lên đến 45W. Trong khi giao diện USB-A hỗ trợ nguồn điện lên đến 27W. Cả hai giao diện đều hỗ trợ nhiều thông số sạc nhanh phổ biến và tương thích với nhiều thiết bị.

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Chức năng pin sạc dự phòng 6700mAh

Dung lượng pin của củ sạc nhanh kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB03 là 6700mAh. Phiên bản của ZMI APB05 về sau còn cắt giảm dung lượng xuống còn 5000mAh để tối ưu kích thước. Do đó, ZMI APB03 do hạn chế về kích thước cũng như tích hợp thêm chức năng củ sạc nên mức dung lượng này là rất tốt. Dù là điện thoại di động có dung lượng pin tương đối lớn thì cũng có thể sạc đầy 1,5 lần. Như vậy là quá đủ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Công suất đầu ra của hai cổng A và C đều có thể đạt được tối đa 18W khi ở chế độ pin sạc dự phòng. Hiệu suất sạc tương đối ổn định, tốc độ sạc thay đổi tùy theo khả năng tương thích của điện thoại di động. Tuy nhiên, đối với nhiều dòng điện thoại mới, 18W là con số phù hợp.

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Tương thích tốt và nhiều cơ chế bảo vệ an toàn

Ngoài các thiết bị có dung lượng pin lớn như điện thoại di động, máy tính xách tay. Chúng ta còn có các thiết bị pin dung lượng nhỏ như vòng đeo tay, tai nghe,.. Khi sạc chúng ta cần sử dụng dòng điện nhỏ nếu không sẽ làm hư hỏng thiết bị. Củ sạc nhanh kiêm pin sạc dự phòng Zmi APB03 đã có hỗ trợ nhận dạng thông minh để sạc được với dòng điện nhỏ. Ngoài ra, đối với nhiều bạn thường xuyên di chuyển, ZMI APB03 50W còn có đặc tính điện áp hoạt động rộng từ 100 đến 240V. Có thể tương thích với các tiêu chuẩn điện áp mạng thành phố ở các khu vực khác nhau.

Trong sử dụng hàng ngày, củ sạc nhanh ZMI APB03 được tích hợp nhiều chức năng bảo vệ như quá áp, quá dòng nên cũng an toàn hơn khi sử dụng.

cu-sac-kiem-pin-sac-du-phong-zmi-apb03-6700mah-50w

Trải nghiệm thực tế trên điện thoại Mi 10

Sử dụng KT002 để đọc giao thức sạc nhanh của củ sạc nhanh kiêm pin sạc dự phòng Zmi APB03 với giao diện USB-A. Dữ liệu cho thấy cổng A hỗ trợ giao thức sạc nhanh Apple 2.4A, QC2.0, QC3.0, AFC, FCP. Sau đó sử dụng điện thoại Mi 10 ở mức pin còn lại là 63% để kiểm tra công suất sạc của bộ sạc này. Dữ liệu cho thấy:

  • Ở trạng thái củ sạc, sử dụng USB-A, công suất là 17,27W. Sử dụng cổng C công suất đầu ra đo được là 16,92W.
  • Ở trạng thái pin sạc dự phòng, công suất sạc Mi 10 bằng USB-A là 17,53W. Cổng C là 16,84W.

Nhìn chung, mức công suất duy trì ổn định ở các cổng. Có thể yên tâm sử dụng để sạc cho các thiết bị mà không cần lo lắng về dòng điện.

Ưu điểm và nhược điểm 

Ưu điểm: củ sạc nhanh kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB03 6700mAh có nhiều chức năng. Vừa là cục sạc, vừa là pin sạc dự phòng. Khả năng tương thích đa thiết bị và có thể cấp nguồn cho hai thiết bị cùng một lúc. Kiểm soát nhiệt độ tốt. Kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo. Tốc độ sạc cũng khá tốt.

Nhược điểm: Vỏ dễ bị xước và bám dấu vân tay.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899