Chiêm ngưỡng Black Shark 2 Mirage Blue ”đốn tim” Game thủ - Ảnh đại diện

Chiêm ngưỡng Black Shark 2 Mirage Blue ”đốn tim” Game thủ

 

Không phải màu bạc cá tính, màu đen lịch lãm, hôm nay Black Shark Việt Nam sẽ cận cảnh cho anh em cùng chiêm ngưỡng phiên bản Black Shark 2 màu xanh Mirage Blue cực kỳ ấn tượng và nổi bật…

Black Shark 2 màu Mirage Blue khác gì các phiên bản khác?

Giống như các phiên bản màu đen và màu bạc, Black Shark 2 Mirage Blue cũng có tất cả thông số cơ bản giống với các phiên bản khác ngoại trừ dung lượng Ram. Được biết, phiên bản Mirage Blue này cũng sở hữu Ram 8Gb và 12Gb để người dùng lựa chọn.

Ở phía trước, Xiaomi trang bị cho điện thoại di động màn hình với kích thước 6.39 inch, độ phân giải Full HD +, công nghệ AMOLED và tốc độ làm tươi 60Hz. Các viền xung quanh màn hình được làm cong nhẹ nhàng và notch sẽ không xuất hiện ở đây.

Về thông số kỹ thuật, Black Shark 2 Mirage Blue để có thể chơi game mượt mà và ổn định nhất thì smartphone này sở hữu cho mình con chip mạnh mẽ nhất thế giới Android năm 2019 là Snapdragon 855 8 nhân 64-bit.

Bên cạnh đó là mức RAM cũng hỗ trợ từ 8Gb đến 12Gb để Game thủ dễ dàng lựa chọn, tương đương với dung lượng RAM của một chiếc laptop hiện nay cho bạn thoải mái sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc và chơi game nặng.

Một tính năng đáng chú ý trên Black Shark 2 đó là được trang bị màn hình cảm biến lực ở 4 góc màn hình, cho phép người dùng thiết lập các chức năng để kích hoạt khi nhấn mạnh vào các góc này. Tính năng này hỗ trợ người dùng khi chơi game, có thể nhấn mạnh vào các góc để kích hoạt nhanh các tính năng trong game, giúp chơi game dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.000mAh và công nghệ sạc nhanh. Để chiếc smartphone này không quá nóng khi chơi game liên tục, Xiaomi đã trang bị cho sản phẩm hệ thống làm mát bằng chất lỏng Liquid Cool 3.0, mà theo Xiaomi sẽ giúp hạ nhiệt độ bộ vi xử lý 14 độ C so với các hệ thống làm mát khác.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899