Black Shark 4 Pro vượt mặt Xiaomi 10S về hiệu suất âm thanh - Ảnh đại diện

Black Shark 4 Pro vượt mặt Xiaomi 10S về hiệu suất âm thanh

Ngoài những điểm nóng của Black Shark 4 gần đây như: điện thoại này được trang bị một vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 888; cấu hình màn hình AMOLED 6,67 inch với tốc độ làm tươi 144 Hz; pin 4500 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc cực nhanh 120W. Black Shark 4 sẽ có chất lượng âm thanh cực đỉnh.

Black Shark 4 sẽ ra mắt cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo với chất lượng âm thanh đỉnh cao. Mới đây, trong bài kiểm tra âm thanh của DXOMARK, Black Shark 4 Pro đã thiết lập một chuẩn mực mới cho chất lượng âm thanh đứng đầu bảng với 81 điểm. Trong khi đó Xiaomi 10S chỉ đạt 80 điểm.

black-shark-4-vuot-mat-xiaomi-10s-ve-hieu-suat-am-thanh

Một chiếc smartphone chơi game, ngoài cấu hình, thiết kế, hiệu năng,.. Chất lượng âm thanh cũng góp phần cho trải nghiệm chơi game trên di động hoàn hảo. DXOMARK Audio là trang web chuyên đánh giá chất lượng âm thanh các thiết bị di động dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng. Tham gia bài test âm thanh của DXOMARK,  Black Shark 4 Pro chưa ra mắt đứng vị trí đầu bảng. Vượt qua cả Xiaomi 10S và Rog Phone 5.

black-shark-4-vuot-mat-xiaomi-10s-ve-hieu-suat-am-thanh

DxOMAKR đã công bố kết quả âm thanh của Black Shark 4 Pro, với tổng điểm là 81 điểm, xếp thứ nhất, cao hơn Xiaomi 10S 1 điểm. CEO kiêm người đồng sáng lập Black Shark đã tự hào chia sẻ kết quả trên trang weibo cá nhân của mình. “Chúng ta phải làm tốt hơn những gì tốt nhất!” ông Luo Yuzhou cho biết. Black Shark 4 sẽ là một chiếc điện thoại chơi game xuất sắc. Hiệu ứng loa tuyệt vời và nó có thể là hiệu ứng loa tốt nhất trong ngành.

black-shark-4-vuot-mat-xiaomi-10s-ve-hieu-suat-am-thanh

Theo các tiêu chí được DXOMARK đánh giá. Black Shark 4 có loa kép tuyến tính biên độ lớn hàng đầu trong ngành. Bộ khuếch đại bên ngoài thông minh công suất cực cao. Khoang âm thanh cực lớn và đối xứng hoàn toàn được sử dụng. Với khả năng điều chỉnh phần cứng và phần mềm âm thanh xuất sắc. Black Shark 4 đã trở thành chiếc di động đứng đầu danh sách với số điểm 81 điểm. Vượt qua cả Xiaomi 10S ra mắt cách đây không lâu.

Với điểm số này, Black Shark 4 không chỉ là một chiếc điện thoại chơi game. Mà còn là một chiếc điện thoại nghe nhạc đỉnh cao. Cùng khám phá những tin tức mới nhất về Black Shark tại TechShark Việt Nam ! 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899