Quạt tản nhiệt Black Shark 4 được nâng cấp – Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro xuất hiện - Ảnh đại diện

Quạt tản nhiệt Black Shark 4 được nâng cấp – Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro xuất hiện

Black Shark 4 sẽ chính thức ra mắt ngày 23/3 sắp tới. Liên tục thông tin về thiết kế, cấu hình máy lần lượt được công bố. Phụ kiện thiết bị cũng được hé lộ. Cụ thể, trong video giới thiệu về quạt tản nhiệt của Black Shark 4 năm nay đã có sự cải tiến vượt bậc. Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro sẽ xuất hiện. làm mát cực nhanh, hiển thị nhiệt độ.

quat-tan-nhiet-black-shark-4-duoc-nang-cap
Quạt tản nhiệt Black Shark 4 sử dụng Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro

So với thế hệ trước, mặt sau làm mát bằng băng của Black Shark 2 Pro đã trải qua một đợt nâng cấp lớn, với tốc độ làm mát nhanh hơn và màn hình hiển thị nhiệt độ đa màu sắc cũng được bổ sung, có thể hiển thị nhiệt độ của miếng làm mát bằng đá trong thực tế thời gian.

quat-tan-nhiet-black-shark-4-duoc-nang-cap
Làm mát băng lạnh

Ngoài ra, Black Shark cũng khẳn định về tốc độ làm mát cực nhanh. Video hiển thị chính thức cho thấy bề mặt làm mát bắt đầu đóng băng trong một khoảng thời gian ngắn và nhiệt độ đạt đến âm 7,2 ° C trong 7 phút. Với tốc độ làm mát này, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game rất “mát tay” khi sử dụng Balck Shark 4.

quat-tan-nhiet-black-shark-4-duoc-nang-cap
Nhiệt độ đạt đến âm 7,2 ° C trong 7 phút

Về thiết kế, quạt tản nhiệt năm nay trông có vẻ khỏe khoắn hơn so với phiên bản trước. Phần trung tâm không còn thiết kế hình tròn như mọi khi. Quạt sẽ tương thích với các thiết bị đa kích thước do sử dụng kẹp đôi. 

Nhờ sự kết hợp giữa hệ thống làm mát bằng chất lỏng 3 chiều 360 độ. Và quạt tản nhiệt Black Shark Frozen Cooling Back Clip 2 Pro. Black Shark với phần cứng mạnh mẽ. Hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác chơi game hoàn hảo trên di động.

 

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899