Black Shark 4 từng bước lộ diện từ thiết kế mặt lưng đến vỏ hộp - Ảnh đại diện

Black Shark 4 từng bước lộ diện từ thiết kế mặt lưng đến vỏ hộp

Hôm qua, đã có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Black Shark 4. Series sẽ ra mắt ngày 23/3 với hai phiên bản BLS4 và BLS4 Pro. Sau đó 1 ngày, video quảng cáo được đăng tải đã lộ diện thiết kế mặt lưng. Ngoài ra, hình ảnh vỏ hộp cũng được chia sẻ trên trang weibo của Black Shark-Jackie.

Thiết kế mặt lưng phù hợp với trải nghiệm hằng ngày

Đúng như thông tin rò rỉ trước đây. Thiết kế mặt lưng của Black Shark 4 không còn hầm hố. Sáng nay, đoạn video được trang Weibo của Black Shark đăng tải đã có những phân cảnh lộ diện thiết kế mặt lưng của thiết bị.

Black-shark-4-lo-dien-tu-thiet-ke-mat-lung-den-vo-hop

Có thể thấy rõ, Black Shark 4 không còn giữ thiết kế hầm hố đậm chất game như các phiên bản trước đây. Mặt lưng đã được tối giản chỉ còn thiết kế bề mặt phẳng. Có vẻ như sẽ có cụm camera nằm ngang phía trên và logo nằm ở phần trung tâm thân máy.

Black-shark-4-lo-dien-tu-thiet-ke-mat-lung-den-vo-hop

 

Black Shark 4 sẽ có nút nâng vai vật lý

Dòng Black Shark 4 sẽ là một tạo tác phím nâng vai mới. Các nút vai của Black Shark 3Pro đã được giữ lại, và có thể cả Black Shark 4 và 4 đều sẽ được trang bị. Black Shark 4 sẽ giúp hoạt động thoải mái hơn so với chơi game phím ảo. 

Black-shark-4-lo-dien-tu-thiet-ke-mat-lung-den-vo-hop

Hiệu năng mạnh mẽ như một vũ khí tốt

Dòng caption đi kèm với video có vẻ đang ám chỉ hiệu năng của thiết bị sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Cụ thể, Weibo Black Shark đã viết: “Đấu trường là chiến trường, và điện thoại di động là vũ khí. Để bảo vệ danh dự của chiến trường, bạn cần một vũ khí tốt.”

Black-shark-4-lo-dien-tu-thiet-ke-mat-lung-den-vo-hop

Hình ảnh vỏ hộp thiết kế bắt mắt

Trang Weibo của Black Shark-Jackie đã tiết lộ hình ảnh vỏ hộp của Black Shark 4 Pro. Vẫn là thiết kế đậm chất Game nhưng còn 1 điều đặc biệt. Vớ vỏ hộp của Black Shark 3 phần trung tâm được in logo thương hiệu cùng dòng chữ Tencent Game. Ở phiên bản kế nhiệm đã không còn cái tên Tencent trên vỏ hộp cũng như trên poster đã được công bố vào hôm qua. 

Jackie khẳng định, Black Shark 4 sẽ có sức mạnh chiến đấu đột phá, ngoài sức tưởng tượng. Vẫn là cốt lõi trong thiết kế, nhưng nó đại diện cho tương lai, công nghệ, năng lượng và tốc độ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899