Black Shark 4 sẽ ra mắt chính thức tại cuộc họp báo vào ngày 23/3 - Ảnh đại diện

Black Shark 4 sẽ ra mắt chính thức tại cuộc họp báo vào ngày 23/3

Sáng nay, theo trang Weibo chính thức của Black Shark đã chính thức công bố poster ngày ra mắt của Black Shark 4. Theo đó, cuộc họp báo ra mắt Black Shark 4 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 23/3.

Hôm nay là một ngày để gọi tên Black Shark. Trang Weibo của Black Shark đã công bố poster cùng dòng caption: “Đột phá là bắt đầu từ điểm xuất phát. Chọn khác biệt là vượt ra ngoài quy tắc. Khám phá cái chưa biết là phá vỡ lẽ thường, đổi mới cái cũ, phá bỏ mọi ranh giới và khơi dậy sức mạnh mới vào lúc 15h00 ngày 23/3 # Heisha 4 Sức mạnh Chiến thắng # sẽ sớm được phát hành chính thức!”

black-shark-4-se-chinh-thuc-ra-mat-ngay-23/3
Trang Weibo của Black Shark công bố ngày ra mắt Black Shark 4

Như vậy, đêm chung kết của Black Shark 4 cuối cùng cũng đã được công bố. CEO của Black Shark là Luo Yuzhou đã trực tiếp tiết lộ: “Một ngày nắng đẹp sẽ đến sớm hay muộn, cũng giống như Black Shark 4”. Có thể ẩn ý đằng sau câu nói này có nghĩa là Black Shark 4 It nên được công bố sớm. Và nếu bạn để ý kỹ vào phía cuối tấm hình. Thiết bị mà Luo Yuzhou sử dụng là Black Shark 4 Pro. Như vậy, điều chắc chắn chính là Black Shark 4 sẽ có 1 bản tiêu chuẩn và 1 bản Pro.

black-shark-4-se-chinh-thuc-ra-mat-ngay-23/3
CEO của Black Shark là Luo Yuzhou đăng tải trên trang weibo cá nhân

Nói đến thông số của máy. Luo Yuzhou đã viết “Bạn sẽ cần một chiếc điện thoại mạnh hơn. Một bước đột phá về sức mạnh chiến đấu, Black Shark 4 là đây!” Câu nói như khẳng định những gì ông đã tiết lộ ngay từ đầu tháng 1 năm nay. Black Shark 4 có thông tin 120W + 4500mAh <15 phút, tức là 120W của Black Shark 4 Fast. Sạc không mất 15 phút để sạc đầy viên pin 4500mAh.

black-shark-4-se-chinh-thuc-ra-mat-ngay-23/3

Còn một điều có thể gây bất ngờ. Black Shark 4 có thể không hợp tác với Tencent. Vì lần này, trên poster Black Shark 4 kể cả đuôi Weibo cũng không có tên Tencent. Dù gì cũng mới chỉ là phỏng đoán. Chúng ta sẽ chờ đợi ngày ra mắt chính thức để làm sáng tỏ mọi thông tin.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899