Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 chính hãng - Ảnh đại diện

Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 chính hãng

Mùa hè sôi động cùng những chuyến công tác hay du lịch dài ngày. bạn chắc chắn sẽ cần đến một chiếc balo chất lượng để làm bạn đồng hành. Hãy coi Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 là một lựa chọn tuyệt vời. Vì sao ư? Cùng Tech Shark tìm hiểu về chiếc balo này của Xiaomi nhé.

balo-chong-nuoc-xiaomi-business-backpack-2-chinh-hang
Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nhớ đến nó như tên gọi. Xiaomi Business Backpack 2 chuyên dụng cho những chuyến công tác của người công sở. Phiên bản 2.0 của chiếc balo Xiaomi  mới được kỳ vọng sẽ cải tiến một số chi tiết. Và một lần nữa trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

balo-chong-nuoc-xiaomi-business-backpack-2-chinh-hang
Thiết kế của Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2

Hãy bắt đầu với thiết kế

Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 dường như không khác gì so với thế hệ trước. Trên thực tế, sự khác biệt đáng kể duy nhất là sự dịch chuyển của túi bên ngoài. Nó di chuyển từ trên cùng của ba lô xuống dưới cùng. Ngoài ra, nó có một túi khóa kéo ẩn mới ở phía sau. Nơi bạn có thể đặt các vật dụng quan trọng nhất như điện thoại thông minh, tài liệu, v.v.

balo-chong-nuoc-xiaomi-business-backpack-2-chinh-hang
Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 chất liệu chống thấm nước

Nâng cấp chất liệu chống thấm nước

Mặc dù thiết kế gần như tương tự nhau. Nhưng Xiaomi đã quyết định sử dụng chất liệu tốt hơn và chống thấm nước nhiều hơn. Đặc biệt, balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 có chất liệu vải 900D Oxford mềm mại khi sờ vào. Bền và cao su 60D không thấm nước. Vì vậy bạn cũng có thể sử dụng dưới mưa mà không cần lo lắng.

Cuối cùng, balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 có cấu tạo nhiều lớp giúp giảm lực nén và rung ở mặt sau. Thực tế có ba lớp vải lưới, một lớp lót EPE và vải loại Oxford. Tất cả đều nhằm tăng sự thoải mái và tản nhiệt tốt hơn.  Balo chống nước Xiaomi Business Backpack 2 đang được phân phối chính hãng tại Tech Shark Việt Nam chỉ với 370.000₫. Xem ngay tại đây!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899