Xiaomi sẽ ra mắt Game Phone đầu tiên của thương hiệu con Redmi - Ảnh đại diện

Xiaomi sẽ ra mắt Game Phone đầu tiên của thương hiệu con Redmi

Thị trường điện thoại chơi game phần nào đã rơi vào tay của Black Shark. Là một thương hiệu con của Xiaomi. Game Phone Black Shark đã đi đến thế hệ thứ 4 vào đầu tháng 3 vừa qua. Nhưng chưa dừng ở đó, gần đây Xiaomi đã thông báo về sự xuất hiện của chiếc game phone đầu tiên mang thương hiệu Redmi. Nó sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 năm nay.

xiaomi-se-ra-mat-game-phone-dau-tien-cua-thuong-hieu-con-redmi

Xiaomi thông báo rằng thương hiệu Redmi của họ đã hoàn thành toàn bộ bố cục sản phẩm. Và sẽ phát hành điện thoại chơi game đầu tiên của Redmi vào cuối tháng 4. Đồng thời, Redmi đã chính thức trở thành đối tác chiến lược chính thức của Game di động Call of Duty. Dòng K40 của hãng cũng đã trở thành thiết bị được chỉ định cho Game Master của Call of Duty Mobile.

Có thể biết từ mô tả chính thức rằng chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của Redmi chủ yếu hướng đến những game thủ khó tính. Mục tiêu là đánh bóng nó thành một sản phẩm chủ lực với người dùng chơi game. Có vẻ như phần mềm và phần cứng phải vượt trội để theo đuổi được lý tưởng này. Những tiết lộ hiện tại về chiếc flagship bí ẩn này ngày càng nhiều hơn, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua.

xiaomi-se-ra-mat-game-phone-dau-tien-cua-thuong-hieu-con-redmi

Bộ vi xử lý

Điện thoại chơi game Redmi sẽ không đi theo xu hướng CPU của đa số game phone khác. Nó được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 1200 dựa trên quy trình công nghệ 6nm. CPU này là chủ lực của MediaTek trong năm nay. Nó có thể cung cấp trình điều khiển lõi mạnh mẽ và mang lại hiệu suất tiêu thụ điện năng thấp hơn. Sự góp mặt của hệ thống MIUI12 tạo nên sức mạnh tổng hợp và hiệu suất trò chơi không quá cầu kỳ. Điều đáng chú ý là viên pin của chiếc điện thoại chơi game Redmi được cho là 5000 mAh. Đồng thời hỗ trợ công nghệ làm mát bằng chất lỏng. Có vẻ như thời lượng pin rất ổn định, nếu được triệt tiêu nhiệt thì đó là một trong những những điểm sáng lớn nhất.

xiaomi-se-ra-mat-game-phone-dau-tien-cua-thuong-hieu-con-redmi

Thiết kế ngoại hình

Về ngoại hình, từ hình ảnh rò rỉ của máy được nghi ngờ là máy thật. Mặt trước của chiếc điện thoại chơi game Redmi là màn hình trực diện. Thân thiện hơn với game thủ và không dễ bị sai cảm ứng với thao tác cử chỉ thuần thục. Tốc độ làm mới màn hình 120Hz và được điều chỉnh thích ứng theo các trò chơi khác nhau. Về mặt sau, chiếc điện thoại chơi game Redmi hoàn toàn khác so với phiên bản tiêu chuẩn K40. Bổ sung thêm nhiều yếu tố game hơn. Thậm chí có cả hiệu ứng ánh sáng RGB nhẹ để tăng cường khả năng nhận diện. Mong rằng sẽ có nhiều màu sắc hơn cho người dùng lựa chọn.

Camera của game phone Redmi

Game phone của Redmi có mô-đun ba camera sau. Camera chính 64 triệu pixel và được bổ sung thêm ống kính macro góc siêu rộng. Với sự đầu tư của Redmi vào lĩnh vực hình ảnh trong hai năm qua. Độ phân giải tổng thể của máy ảnh sẽ không phải là vấn đề. Tất nhiên, là một điện thoại chơi game, sẽ không có sự cầu kỳ trong việc chụp ảnh. Nhưng đừng lo lắng về việc chất lượng chụp ảnh hàng ngày.

Xiaomi cho biết 70% người dùng Redmi là giới trẻ và thời gian chơi game trên mức trung bình. Hãng tin rằng điện thoại chơi game có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Họ đã quyết định chính thức gia nhập lĩnh vực chơi game thể thao điện tử.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899