5 trò chơi điện tử hay nhất năm 2022 - Ảnh đại diện

5 trò chơi điện tử hay nhất năm 2022

Vào năm 2022, các nhà sản xuất trò chơi điện tử đã có một sự cạnh tranh khá thú vị. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử bắt đầu tăng tốc với nhiều tựa game đến từ các nhà sản xuất độc lập hoặc từ các công ty lớn như Nintendo hoặc Sony. Dưới đây là những trò chơi điện tử nổi bật nhất trong năm nay. Sự nổi bật của chúng được đánh giá qua cách chơi, tính thẩm mỹ, nhạc nền và đồ họa.

STRAY

Câu chuyện bắt đầu từ một chú mèo đi lạc vào đầu năm 2022. PlayStation đã quyết định đưa nó vào các trò chơi của họ và các cấp độ cao hơn của PlayStation Plus. Người chơi sẽ được hóa thân thành một chú mèo và có thể kiểm soát hành vi của mèo trong game. Từ đó khám phá thế giới sống động, giải câu đố với cốt truyện hấp dẫn.

Trò chơi có sẵn cho PC, PS4 và PS5.

CARDSHARK

Cardshark có sẵn cho Nintendo Switch Y. Trò chơi này lấy bối cảnh ở Pháp vào thế kỷ 18, đưa người chơi đi tới nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau. Tại đây, người chơi sẽ phải tìm đường đi bằng cách gian lận trong các ván bài.

Cardshark là sự kết hợp của trò chơi kỹ năng, giải đố, trò chơi nhỏ và một bối cảnh tuyệt vời. Trên thực tế, game được tạo nên từ những hình ảnh được vẽ tay bởi họa sĩ minh họa Nicolai Troshinsky. Đi kèm với âm nhạc được biểu diễn bởi một dàn nhạc và do Andrea Boccadoro sáng tác. Tựa game Cardshark đã chiến thắng giải thưởng Trò chơi độc lập hay nhất năm 2022 tại Liên hoan Trò chơi độc lập và giải thưởng danh dự trong hạng mục Thiết kế xuất sắc và Cốt truyện xuất sắc.

ELDER RING

Elder Ring có một bầu không khí đen tối bao trùm và câu chuyện do George RR Martin sáng tác. Điều này khiến cho trò chơi trở thành một tựa game đặc biệt. Game có cấu trúc thế giới mở. Trò chơi được sản xuất bởi một công ty có tiềm năng sẽ tạo ra những hit mới. Elder Ring có sẵn cho PC, PS5, PS4, Xbox Series X/ S và Xbox One.

EVIL DEAD: THE GAME

Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim mang tính biểu tượng năm 1981 của đạo diễn Sam Raimi. Nhân vật Ash do nam diễn viên Bruce Campbell thủ vai trong bộ phim truyện gốc. Anh trở lại trong một cuộc phiêu lưu. Mặc dù nó không mang lại sự mới lạ nổi bật, nhưng nó được một bộ phận người hâm mộ sự kinh dị ủng hộ.

Môi trường xung quanh được tái tạo một cách hoàn hảo. Đem tới rất nhiều niềm vui cho người chơi tựa game này. Trò chơi dành cho PC, PS5, PS4, Switch, Xbox Series X/ S và Xbox One.

GHOSTWIRE: TOKYO

Tựa game PlayStation này kết hợp nhiều cơ chế trò chơi khác nhau về khám phá, hành động, săn ma và điên loạn. Trái ngược với những gì người ta có thể nghĩ do tính thẩm mỹ của đồ họa. Đây không phải là một trò chơi kinh dị nhưng nó có một số khoảnh khắc khiến người chơi có thể sợ hãi.

Tựa game này được thiết kế để tận dụng tối đa đồ họa của PS5. Vì vậy người chơi sẽ có thể có một trải nghiệm tích cực hơn về mặt chi tiết hình ảnh. Trò chơi có sẵn cho PC và PS5.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899