Khi nào thì Black Shark 5S và 5S Pro ra mắt? - Ảnh đại diện

Khi nào thì Black Shark 5S và 5S Pro ra mắt?

Black Shark 5S chuẩn bị ra mắt?

Sau sự xuất hiện của Black Shark 5 và 5 Pro, Xiaomi chuẩn bị ra mắt hai chiếc điện thoại chơi game khác trong series. Đó là Xiaomi Black Shark 5S và 5S Pro. Điện thoại sẽ cung cấp tất cả các công nghệ và tính năng mà một game thủ cần có để duy trì sức cạnh tranh và chiến đấu hết mình trong bất kỳ trò chơi nào. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về thiết kế, thông số kỹ thuật và việc phát hành dòng sản phẩm Black Shark 5S.

Thiết kế và hiển thị của Black Shark 5S

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh thực tế nào về Black Shark 5S để chúng ta thấy rõ được thiết kế của nó. Nhưng với cái mác “gaming phone” thì thiết kế của Black Shark 5S chắc hẳn sẽ rất hầm hố và mạnh mẽ. Tất nhiên, Black Shark 5 sẽ có độ dày và độ nặng nhỉnh hơn so với điện thoại thông minh bình thường. Vì nó phải chứa các phần cứng được thiết kế riêng để nâng cao trải nghiệm chơi game.

Chuyển sang phần hiển thị, Black Shark 5S có thể được trang bị màn hình OLED 6,67 inch. Với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 144 Hz. Điện thoại có thể có một lỗ nhỏ ở giữa để chứa camera trước. Nhà sản xuất cũng không thể bỏ qua nút vật lý. Vì giờ đây nó đã trở thành thương hiệu của các flagship Black Shark.

Điện thoại chơi game Black Shark 5S và Black Shark 5S Pro
Điện thoại chơi game Black Shark 5S và Black Shark 5S Pro sắp ra mắt

 

Tính năng và thông số kỹ thuật của Black Shark 5S

Black Shark 5S sẽ là một điện thoại chơi game mạnh mẽ. Do đó nó sẽ áp dụng một loạt công nghệ và tính năng được thiết kế để duy trì hiệu suất cao ngay cả trong các phiên sử dụng cường độ cao. Đảm bảo tính linh hoạt và phản hồi nhanh.

Black Shark 5S và mẫu 5S Pro sẽ khác nhau một chút về thiết kế. Điện thoại có thể được trang bị một trong những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay. Đó là Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm. Cộng với công nghệ lưu trữ SSD đã được thấy trong những phiên bản hiện tại.

Các tính năng khác của điện thoại chơi game có thể bao gồm pin 4790mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 120W. Cùng với đó là một số tính năng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khi chơi game. Ví dụ như hai nút kích hoạt có thể được tùy chỉnh để thêm các nút trò chơi mới. Một động cơ trục X và hai loa âm thanh nổi. Cuối cùng, Black Shark 5S có thể được ra mắt với Android 12 và Joy UI 13. Cũng như được trang bị đầu đọc dấu vân tay gắn bên. 

Camera

Chuyển sang phần chụp ảnh, Black Shark 5S được trang bị ba camera bên ngoài. Với cảm biến chính là Sony IMX686 64MP. Đối với hai camera còn lại, đó có thể là cảm biến góc rộng 13MP và cảm biến macro 2MP. Camera selfie sẽ vẫn ở mức 16 MP.

Khi nào thì Black Shark 5S và 5S Pro ra mắt? 

Trên thực tế, Black Shark đã thiết lập một sự kiện vào ngày 17/08/2022. Tức là chỉ trong vài giờ tới, điện thoại chơi game mới sẽ xuất hiện trước mắt các anh em game thủ. Tuy nhiên, điều này không thực sự chắc chắn. Vì có tin đồn rằng loạt điện thoại Black Shark này có thể được thiết kế lại hoặc hoãn ra mắt. Tóm lại, hãy cùng chờ đợi để xem Black Shark sẽ mang tới những bất ngờ gì cho chúng ta vào ngày mai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899