Nubia Red Magic 6 lộ diện thiết kế mặt lưng và thông số cơ bản - Ảnh đại diện

Nubia Red Magic 6 lộ diện thiết kế mặt lưng và thông số cơ bản

Thời gian qua, cộng đồng game thủ đang mong chờ sự xuất hiện của chiếc ROG Phone 5. Bên cạnh đó, nguồn tin mới về người kế nhiệm của Red Magic 5G cũng được quan tâm. Nubia Red Magic 6 đã có những thông tin rò rỉ thiết kế mặt sau. Với phiên bản trước được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái. Vì thế phiên bản Red Magic 6 cũng được dự đoán sẽ ra mắt vào cùng thời điểm. Tức ngày 4 tháng 3 sắp tới. 

Thiết kế mặt lưng của Nubia Red Magic 6

Rò rỉ thông tin Nubia Red Magic 6 thiết kế mặt lưng hình chữ X cùng sự kết hợp với Tencent Games

Theo Ni Fei, Chủ tịch của Nubia Technologies, đã đăng hình ảnh phía sau của Nubia Red Magic 6. Hình ảnh chính thức được đăng tải cho thấy thiết kế mặt lưng lộ diện hình chữ X. Có 3 camera chạy dọc theo dải màu đen ở phần trung tâm cùng dòng chữ “REDMAGIC”. Dòng chữ “Tencent Games” được in bên cạnh gợi nhớ đến sự kiện gần đây Nubia đã kết hợp với Tencent Games. Sự kết hợp này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game trên smartphone.

Trang bị chipset Snapdragon 888 tăng hiệu năng đáng kể

Với 1 chiếc Gaming Phone, điều luôn được các game thủ quan tâm chính là cấu hình máy. Red Magic 6 là 1 trong số 3 chiếc gaming phone đầu tiên được trang bị Snapdragon 888. Siêu chip cao cấp nhất của Qualcom đến thời điểm hiện tại. Chủ tịch của Nubia cũng xác nhận rằng bộ vi xử lý Snapdragon 888 sẽ cung cấp sức mạnh đáng kể cho dòng Red Magic 6 của mình.

Cấu trúc hệ thống tản nhiệt của thiết bị

Chủ tịch Ni Fei của công ty đã cung cấp những thông tin chi tiết về các thành phần của hệ thống tản nhiệt 

Bắt đầu với ống dẫn khí, từ đó quạt hoạt động 20.000 vòng / phút sẽ hút không khí.  Có một lá đồng lớn, bao phủ pin. Trong khi một buồng hơi mỏng nhất thế giới với 0,33mm nằm phía sau bo mạch chủ, được kết nối bằng keo tản nhiệt. Cuối cùng, có một lớp than chì để phân tán nhiệt ra khỏi chipset Snapdragon 888.  Hệ thống tản nhiệt bên trong nubia Red Magic 6 hứa hẹn hơn 2 giờ chơi game mà thiết bị không bị nóng một cách khó chịu.

Nubia Red Magic 6 sẽ có hai phiên bản Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro.

Ra mắt hai phiên bản Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro

Red Magic 6 có thể ra mắt với hai phiên bản – Red Magic 6, Red Magic 6 Pro. Hỗ trợ pin 4.500 mAh với tốc độ sạc 120W, sạc nhanh 50% chỉ trong vòng 5 phút. Có thể sạc đầy pin trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Các thiết bị dự kiến ​​sẽ sử dụng màn hình OLED với tốc độ làm tươi lên đến 165Hz. Tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 480MHz. 

Red Magic 6 có tên chính thức là “Tencent- Red Magic Gaming Phone 6” và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/3.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899