Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Black Shark 2 - Ảnh đại diện

Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Black Shark 2

Nhắc đến điện thoại chơi game, người ta nghĩ ngay đến Black Shark 2 với vẻ ngoài hầm hố, bắt mắt và đậm chất gaming. Tuy nhiên Black Shark 2 sẽ chỉ phát huy được 90% sức mạnh khi không có những phụ kiện hầm hố không kém. Cùng Black Shark Việt Nam tìm hiểu về những phụ kiện, đồ chơi… không thể thiếu này nhé.

GamePad trái-phải! Chắc chắn rồi!

Black Shark 2 không thể hoàn hảo nếu không có bộ full GamePad. Một thực tế tại Black Shark Việt Nam, hầu hết khách hàng đến mua Black Shark 2 đều mua kèm Gamepad bởi dường như đây là ‘’đồ chơi’’ không thể thiếu.

Về cơ bản, Gamepad chính hãng có thành phần giống với nhiều Gamepad trên thị trường, đều có các thành phần cơ bản như các phím điều hướng Lên-xuống-trái-phải và các phím chức năng để gán skill khi chơi Game. Tuy nhiên, điểm khác biệt ‘’đáng tiền’’ nhất chính là khả năng kết nối Bluetooth 4.2 mới nhất, hàng đầu hiện nay.

Với công nghệ này, Gamepad có thể đảm bảo kết nối ổn định và không có độ trễ trong các pha chạy bo hoặc combat trong các tựa game nổi tiếng hiện nay.

Ốp lưng Black Shark 2 Protective Case

Sử dụng smartphone cao cấp như Black Shark 2, chúng ta không thể không sở hữu những chiếc ốp để bảo vệ, tránh rơi, rớt trong quá trình sử dụng. Khác với nhiều ốp trên thị trường, ốp chính hãng của Black Shark 2 còn làm tăng thêm mức độ hầm hố, đậm chất gaming cho siêu phẩm chơi game này.

Black Shark 2 Protective Case được thiết kế theo phong cách kiểu dáng chữ “X” tinh tế kết hợp với vật liệu Kevlar cao cấp, ốp lưng Black Shark 2 Protective Case bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi các va đập một cách hiệu quả, tránh gây ra những xước xát, hoặc thậm chí những hỏng hóc, nứt vỡ không mong muốn cho máy. Ốp lưng Black Shark 2 Protective Case tương thích với cả hai loại tay cầm Black Shark Gamepad và Black Shark Gamepad 2.0.

Grip gắn GamePad

Nếu bạn là người muốn trải nghiệm mới lạ khi chơi Game, Grip gắn Gamepad là một phụ kiện không thể thiếu. Với Grip gắn GamePad, bạn có thể chơi game trên Black Shark 2 trên một màn hình lớn, bạn được trải nghiệm không gian cực kỳ thoáng đãng với góc view khi chơi game cực rộng.

Lúc này, bạn như một game thủ đang chơi trên chiếc Play Station 4 với tay cầm Bluetooth rời, công nghệ Bluetooth 4.2 sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển và nối dài khoảng cách từ Gamepad đến Black Shark 2. Phụ kiện này sẽ được Black Shark 2 cập nhật vào danh mục phụ kiện chào bán chính thức trên website blackshark.vn trong thời gian tới.

Với Grip gắn GamePad này, chúng ta có thể chơi Game ở khoảng cách xa, kết nối Black Shark 2 vào màn hình lớn và trải nghiệm chơi Game vô cùng chân thực.

Bạn đang sử dụng Black Shark 2 nhưng chưa sở hữu những phụ kiện này? Hãy đến với Black Shark Việt Nam để trải nghiệm những thay đổi rõ rệt khi lắp Full đồ chơi các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899