Đánh giá quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro – Màn hình led hiển thị nhiệt độ - Ảnh đại diện

Đánh giá quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro – Màn hình led hiển thị nhiệt độ

Khi sử dụng điện thoại chơi game quá lâu sẽ khiến cho máy nóng lên nhanh chóng. Độ sáng màn hình giảm, ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của thiết bị. Trải nghiệm chơi game cũng không còn hoàn hảo nữa. Nhằm giải quyết vấn đề đó, Black Shark đã cho ra mắt sản phẩm quạt tản nhiệt mới Black FunCooler 2 Pro . Trang bị công nghệ giúp giải quyết vấn đề tản nhiệt điện thoại một cách hiệu quả.

Quạt tản nhiên Black Shark Funcooler 2 Pro có sẵn tại kho hàng của Tech Shark

Bạn có thể mua bộ quạt tản nhiệt Funcooler của thương hiệu Black Shark tại Tech Shark – đơn vị phân phối chính thức của Black Shark tại Việt Nam. Quạt tản nhiệt hiện có sẵn tại tất cả chi nhánh của Tech Shark. Vì vậy việc đặt hàng và giao hàng sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặt mua ngay quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro tại đây.

Thiết kế độc đáo là điểm nhấn của quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro có thiết kế cải tiến vượt bậc nhỏ gọn và tinh tế, cùng với màn hình Led hiển thị nhiệt độ trực quan.Phiên bản quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro khoẻ khoắn hơn các phiên bản khác, sử dụng kẹp lò xo tương thích nhiều dòng điện thoại, với các thiết bị đa kích thước. So với quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler thiết kế của quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro tiện hơn. Phù hợp cho các dòng máy, thực sự là không có điểm gì đáng chê.

Đánh giá quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Màn hình led hiển thị nhiệt độ
Quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro với thiết kế độc đáo, cá tính

Tản nhiệt mạnh mẽ đạt âm 7,2°C trong 7 phút   tốc độ làm mát nổi bật của quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro

Về phần tản nhiệt, quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro sử dụng vật liệu bán dẫn cấp hàng không. Diện tích tiếp xúc lớn cùng với quạt 7 cánh tốc độ lên đến 6700 vòng/phút. Có thể nhanh chóng làm mát điện thoại tới 24°C. Trong một khoảng thời gian ngắn và nhiệt độ đạt đến âm 7,2 ° C trong 7 phút. Với tốc độ làm mát này, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game rất “mát tay”. Quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng điện thoại quá lâu, nhờ hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng.

Đánh giá quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Màn hình led hiển thị nhiệt độ
Tốc độ làm mát nhanh chóng tạo nên sự độc đáo

Sự độc đáo đến từ hiệu ứng ánh sáng RGB theo trò chơi

Các hiệu ứng ánh sáng RGB được game thủ đánh giá cao cũng được phát triển lên tầm cao mới. Không chỉ hiển thị ánh sáng nhiều màu sắc được cài đặt sẵn. Quạt tản nhiệt Funcooler 2 Pro còn có chức năng hiệu ứng ánh sáng theo sự kiện trò chơi. Mỗi lần xác lập kỷ lục, chiến thắng, giết địch,… đều có hiệu ứng ánh sáng khác nhau tạo cảm giác mới lạ khi chơi game.

Đánh giá quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Màn hình led hiển thị nhiệt độ
Hiệu ứng ánh sáng RGB theo trò chơi

Black Shark Funcooler 2 Pro là một tiệních thú vị sẽ được người chơi game di động đặc biệt đánh giá cao. Quạt có thể làm mát điện thoại thông minh một cách hiệu quả. Từ đó cải thiện trải nghiệm chơi game và ngăn ngừa tình trạng máy quá nóng. 

Nguồn ảnh: gsmarena

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899