Cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc đơn giản - Ảnh đại diện

Cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc đơn giản

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường hiện có 2 phiên bản, Black Shark 2 quốc tế và nội địa. Dáng vẻ bề ngoài thì rất giống nhau nhưng phần mềm cũng như thông số phần cứng bên trong lại có những khác biệt nhất định. Cùng Black Shark Việt Nam tìm hiểu cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc dưới đây nhé.

Cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc qua vỏ hộp

Thoạt nhìn bề ngoài có thể thấy Black Shark 2 chính hãng và nội địa Trung Quốc đều có cách bố trí vỏ hộp cũng như phụ kiện giống nhau nhưng khi mở hộp hoặc lật mặt sau hộp, chúng ta sẽ thấy các điểm khác.

Điểm khác biệt dễ phân biệt nhất chính là ngôn ngữ. Trên bản Quốc tế không có tiếng Trung Quốc và sẽ hiển thị toàn bộ bằng Tiếng Anh. Đối với bản nội địa Trung Quốc thì sẽ có những dòng chữ Tiếng Trung. Đây gần như là cách phân biệt đơn giản nhất nếu chúng ta có vỏ hộp của sản phẩm.

Black Shark 2 Quốc tế thấp nhất dùng Ram 8Gb

Không giống với phiên bản nội địa Trung Quốc, dung lượng Ram trải dài từ 6/8/12 Gb, Black Shark 2 bản quốc tế sử dụng cấu hình thấp nhất là 8Gb Ram giúp đáp ứng tốt hơn xử lý đa nhiệm và các tác vụ so với bản 6Gb của thị trường nội địa.

Về cấu hình cơ bản, giống như Xiaomi Mi 9 và Samsung Galaxy S10, Xiaomi Black Shark 2 cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ.

Như vậy về dung lượng Ram, hoàn toàn chúng ta có thể phân biệt được Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc qua dung lượng Ram, nếu phiên bản bạn đang sử dụng sở hữu 6Gb Ram thì chắc chắn đây là hàng nội địa Trung Quốc.

Black Shark 2 Quốc tế hỗ trợ đầy đủ bộ ứng dụng Google, Play Store

Ở bản xách tay nội địa Trung Quốc, game thủ buộc phải cài ứng dụng Play Store từ ứng dụng bên ngoài và không được hỗ trợ mặc định. Còn đối với phiên bản Quốc tế, khi khởi động máy lần đầu đã hỗ trợ đầy đủ bộ ứng dụng Google, Play Store giúp bạn tải ứng dụng một cách dễ dàng.

Black Shark 2 Quốc tế có Rom gốc, hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt chuẩn

Với việc hỗ trợ rom Gốc thuần Android và được hỗ trợ đầy đủ từ Google, Black Shark 2 Quốc tế khác hoàn toàn phiên bản nội địa Trung Quốc ở khía cạnh này. Thay vì chỉ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Trung, sẽ khó khăn cho người sử dụng khi sử dụng hoặc đọc các thông báo lỗi của hệ thống.

Giao diện thuần Android sẽ không tùy biến nhiều, giúp cho Black Shark 2 mượt mà hơn, đặc biệt là được hỗ trợ phần mềm nhanh nhất từ Google, chúng ta không cần phải chờ đợi các bạn cập nhật như nhiều phiên bản Android tùy biến trên thị trường.

Ngoài ra với việc được cập nhật thường xuyên từ Google, Black Shark 2 sẽ nhanh chóng được sử dụng các bản vá lỗi từ Google, giúp thiết bị luôn mượt và không gặp phải tình trạng giật lag.

Hi vọng rằng với các cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc kể trên, bạn đã có cái nhìn tổng quát về 2 phiên bản này. Hãy đến Black Shark Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm Quốc tế, chính hãng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

2 Bình luận

  1. Cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc đơn giản - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    A ơi cho em hỏi nếu mua bản nội địa mà cài rom quốc tế thì nó có ok k ạ

    1. Cách phân biệt Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc đơn giản - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 117

      Chào anh, hiện tại khi up rom máy vẫn sử dụng bình thường, tuy nhiên sẽ không được hỗ trợ những bản cập nhật từ hãng và máy sẽ mất bảo hành khi up rom quốc tế ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899