Black Shark cho biết Black Shark 4 Pro sẽ không có bản quốc tế - Ảnh đại diện

Black Shark cho biết Black Shark 4 Pro sẽ không có bản quốc tế

Black Shark thế hệ thứ 4 đã chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc chiều ngày 23/3 vừa qua. Điện thoại chơi game của Black Shark thế hệ thứ 4 sẽ có 5 màu ở bản tiêu chuẩn và 4 màu với bản pro. Theo đúng trình tự, không lâu sau Black Shark 4 series sẽ tiến ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ, Black Shark 4 Pro năm nay sẽ không có bản quốc tế. Thông tin này thực sự là bất ngờ lớn với cộng đồng game Black Shark quốc tế.

Black-shark-4-Pro

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin Black Shark 4 Pro không có bản quốc tế hoàn toàn chính xác. Hãng đã thông báo và hiện tại chưa có dự định thay đổi. Như vậy, Black Shark 4 sẽ tiến ra thị trường quốc tế với 1 bản nội địa của Black Shark 4 Pro và hai bản (quốc tế & nội địa) của Black Shark 4 tiêu chuẩn.

Black-shark-4-Pro

Black Shark bản quốc tế và nội địa khác nhau như thế nào? Black Shark 4 Pro nội địa có gây khó khăn cho người sử dụng quốc tế hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào từng người, từng mục đích sử dụng. Thông thường người dùng có thể lựa chọn bản quốc tế hay nội địa tùy vào sở thích và yêu cầu riêng của bản thân. Tuy nhiên, nếu Black Shark 4 Pro không có bản quốc tế. Chắc chắn thiết bị sẽ gây không ít khó khăn về mặt ngôn ngữ, tài khoản, dịch vụ Google,….

Black-shark-4-Pro

Nếu bạn đã sử dụng Black Shark 3 Pro bản nội địa chắc hẳn sẽ biết thiết bị không hỗ trợ tiếng Việt. Hơn thế nữa, các dịch vụ của Google sẽ phải cài thêm và không được ổn định. Ngoài ra, anh em cũng sẽ bị giới hạn tài khoản và một vài chức năng hỗ trợ game. Định vị đôi lúc cũng không chính xác. Những vấn đề này chắc chắn cũng sẽ xuất hiện ở bản Black Shark 4 Pro nếu không có bản quốc tế.

Về mặt cấu hình, sẽ không có sự khác biệt lớn giữa bản quốc tế và nội địa. Black Shark 3 năm ngoái chỉ khác nhau ở ROM phiên bản phần mềm. Về giá cả, chắc chắn Black Shark 4 Pro bản quốc tế giá sẽ cao hơn so bản nội địa. Có thể vì lý do đó,  mặc dù Black Shark 4 Pro không có bản quốc tế. Nhưng anh em vẫn sẵn sàng chọn một bản nội địa để “chiến game”.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

2 Bình luận

  1. Black Shark cho biết Black Shark 4 Pro sẽ không có bản quốc tế - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    có cho biết thời gian cụ thể bản bls4 tiêu chuẩn ra nội địa k ạ

    1. Black Shark cho biết Black Shark 4 Pro sẽ không có bản quốc tế - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 680

      Dạ chưa có thời gian cụ thể ra bản quốc tế chính hãng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899