Liên tiếp 6 thông số đạt kỷ lục của Black Shark 4 Pro - Ảnh đại diện

Liên tiếp 6 thông số đạt kỷ lục của Black Shark 4 Pro

Dòng điện thoại chơi game Black Shark 4 vừa được ra mắt. Cơ bản nó vượt trội hơn nhiều so với điện thoại thông minh thông thường về trải nghiệm điều khiển trò chơi. Sau khi được công bố, nó đã liên tiếp đạt được những con số kỷ lục trong ngành game phone thậm chí là trên cả thế giới. Điện thoại này được trang bị chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 mạnh nhất hiện tại. Sạc nhanh nhất thế giới 120W có thể sạc đầy 100% viên pin dung lượng 4500mAh trong chưa đầy 15 phút,… Có thể nói chiếc điện thoại này là một trong những chiếc game phone mạnh nhất hiện nay.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

Lý do điện thoại chơi game khác với các điện thoại thông minh khác là trong tình huống trò chơi. Nó tập trung toàn lực vào hiệu năng để đạt được những thông số lý tưởng chơi game tốt nhất hơn là tính toàn diện của điện thoại thông thường. Sau đây chúng ta cùng xem xét trải nghiệm chơi game sẽ thế nào với Black Shark 4 Pro phiên bản 12 + 256GB và dàn phụ kiện đình đám của Black Shark nhé!

1. Thời gian sạc nhanh nhất thế giới

Bất ngờ lớn nhất lần này của Black Shark 4 series phải kể đến là khả năng sạc nhanh công suất cao 120W. Sau khi sạc khoảng 17 phút, viên pin kép 4500mAh sẽ được nạp đầy 100% pin. Đây đang là tốc độ sạc nhanh nhất trên thế giới của smartphone.

Một vài ý kiến cho rằng, do bản thân Black Shark 4 Pro có viên pin chỉ 4500mAh nên nó nhanh chóng được sạc đầy. Tuy nhiên cần chú trọng vào công nghệ sạc nhanh 120W là lý do lớn nhất ảnh hưởng đến thời gian sạc. Chỉ một số rất ít điện thoại được trang bị khả năng sạc nhanh lên tới 120W. Nhưng Black Shark 4 lại khẳng định mình một lần nữa với cáp dữ liệu 6A. Bộ đôi này đã đem đến tốc độ sạc lý tưởng.

Nhưng có một điều đáng buồn là Black Shark 4 Pro chỉ có bản nội địa. Và các dòng máy Black Shark 4 và 4 Pro nội địa mới có sẵn củ sạc 120W kèm theo hộp. Bản quốc tế của Black Shark 4 thường chỉ có củ sạc 67W. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải mua riêng củ sạc nếu muốn sử dụng công nghệ này cho Black Shark 4 thường Quốc tế.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

2. Màn hình tốt nhất tối ưu cho chơi game

Là dòng điện thoại thông minh chú trọng trải nghiệm chơi game. Black Shark 4 Pro đã trang bị cho mình một màn hình tốt nhất. Màn hình chơi game Super AMOLED của Samsung có tốc độ làm tươi tối đa là 144Hz. Tốc độ làm mới màn hình 720Hz. 

So với các game phone hàng đầu khác. Chắc chắn đây là thông số dẫn đầu. Chiếc Rog Phone 5 đình đám năm nay cũng chỉ dừng lại ở tốc độ màn hình 144Hz/300Hz. Red Magic 6 tốc độ làm mới cao hơn 165Hz nhưng tốc độ lấy mẫu cảm ứng cũng chỉ là 480Hz. Tất cả chúng đều có chung chất liệu màn hình Super AMOLED của Samsung. Từ đó có thể đưa ra một kết luận về con số kỷ lục thứ 2 của Black Shark 4 Pro.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

3. Chất lượng âm thanh dẫn đầu điểm số DxOMARK

Đối với những người đam mê trò chơi, hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng là một chỉ số quan trọng. Black Shark 4 Pro cũng xác lập kỷ lục về chất lượng âm thanh được xếp hạng đầu tiên trong danh sách âm thanh DxOMARK.

Loa kép được bố trí đối xứng ở hai đầu điện thoại. Khi cầm máy để chơi theo chiều ngang, vị trí loa này sẽ tránh được sự cản trở của bàn tay. Âm thanh cực sống động với bộ khuếch đại thông minh công suất cao 15V tích hợp. Theo hệ thống này, vị trí của các tiếng súng trong “Peace Elite – PUG Mobile” rất dễ phân biệt. Bước chân và cảm giác định hướng cũng rất tuyệt. 

Vẫn giữ nguyên giao diện 3.5mm, khi kết hợp với tai nghe chơi game Black Shark Pro. Có thể phân biệt rõ ràng vị trí tiếng súng, hướng tiếng bước chân cũng rõ ràng hơn. Cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong trò chơi.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

4. Chip xử lý cao cấp nhất 

Black Shark 4 Pro được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 cao cấp nhất của Qualcomm. Thông số lõi rất ấn tượng với tiến trình 5nm tiên tiến. Một nhân siêu cấp Corte X1 xung nhịp 2.84GHz, ba nhân Cortex A78 xung nhịp 2.4GHz, bốn nhân chính Cortex A55 xung nhịp 1.8GHz. Snapdragon 888 cũng được trang bị xử lý đồ họa Adreno 660 mới. Hiệu suất được cải thiện 35%, tiêu thụ điện năng giảm 20%. Hiệu suất AI cũng được cải thiện đáng kể và giải pháp 5G thế hệ thứ ba tích hợp băng tần X60, tiêu thụ điện năng tốt. Black Shark 4 Pro còn hỗ trợ chế độ kép NSA + SA 5G.

Tất nhiên, siêu chip này cũng mang đến nhiệt lượng cao. Cách tản nhiệt như thế nào để vi xử lý nhiệt lượng của Snapdragon 888 sẽ là con số kỷ lục tiếp theo của Black Shark 4 Pro.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

5. Hệ thống tản nhiệt đa chiều 360 độ

Bài toán khó khăn nhất cho dòng điện thoại chơi game nói chung là làm sao để giải quyết được tình trạng nóng máy khi chơi game quá lâu. Đơn giản vì nhiệt là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các tình trạng hư hỏng của máy. 

Làm sao để Black Shark 4 có thể phát huy hết tác dụng hiệu năng của Snapdragon 888. Vũ khí bí mật của Luo Yuzhou là hệ thống tản nhiệt dạng bánh “Sandwich” 2.0 mới. Tấm làm mát chất lỏng 3400m ở mặt trước của bo mạch chủ trực tiếp tiếp xúc với nhiệt. Mặt sau của bo mạch chủ cũng có một tấm làm mát tương tự với kích thước 500m vuông.

Sau khi chạy thử nghiệm, cả hệ thống có thể giảm được 18 độ cho CPU. Trong khi đó tản nhiệt của Rog Phone 5 chỉ giảm được 10 độ cho chip Snapdragon 888 của mình.

6-ky-luc-black-shark-4-pro

6. Giải pháp lưu trữ cấp doanh nghiệp 

Tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận được rằng tốc độ xử lý trên PC là một điều hoàn hảo. Liệu Black Shark 4 Pro có đạt được đến cấp độ lưu trữ như PC hay không? Hiện tại , gói cài đặt trò chơi di động ngày càng lớn. Tài nguyên cần tải trong quá trình hoạt động cũng ngày càng mở rộng. Quá trình cài đặt, khởi động và vận hành trò chơi đều có yêu cầu lưu trữ cao hơn. Giải pháp của Black Shark 4 Pro là tạo một mảng đĩa RAID với đĩa SSD và đĩa UFS3.1. Thực hiện đọc và ghi song song, quá trình khởi động và tải trò chơi được đo thực sự nhanh hơn nhiều so với điện thoại di động thông thường.

Công nghệ tăng tốc đĩa RAMDISK mô phỏng dung lượng đĩa trong bộ nhớ. Trò chơi và ứng dụng chạy trực tiếp trong bộ nhớ mà không cần đọc hoặc ghi vào đĩa. Đây hiện là cách sử dụng tốt nhất và có các phương pháp sử dụng tương tự trong PC.

Là một trong những điện thoại chơi game mạnh nhất hiện tại. Black Shark 4 Pro liên tiếp xác lập những con số kỷ lục trong ngành Game phone. Hi vọng anh em đang quan tâm có thể đưa ra được quyết định đúng đắn để chọn cho mình chiếc game phone ưng ý nhất nhé.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899