Xiaomi Mi Band 5 nhận được bản cập nhật với các tính năng mới - Ảnh đại diện

Xiaomi Mi Band 5 nhận được bản cập nhật với các tính năng mới

Xiaomi đã đem tới bản cập nhật mới nhất cho chiếc Mi Band 5 của mình. Đồng hồ đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe và thể dục này sẽ có thêm ngôn ngữ mới. Đi kèm với đó là những cải thiện trong việc giám sát số bước.

Xiaomi Mi Band 5 có bản cập nhật mới

Xiaomi Mi Band 5 là một cải tiến so với Xiaomi Mi Band 4 của năm 2019. Đồng hồ thông minh với thiết kế được nâng cấp và thêm những tính năng mới. Thuận tiện cho việc theo dõi sinh hoạt và sức khỏe của bạn. Mi Band 5 có màn hình AMOLED lớn hơn 20% ở kích thước 1.1 inch và hỗ trợ 100% gam màu P3. Màn hình hiển thị rõ nét. Cho khả năng nhìn ngoài trời dưới ánh nắng trực tiếp. Tuy nhiên, do kích thước lớn hơn mà dây đeo của Mi Band 3 và 4 không sử dụng được cho Mi Band 5. Một bản cập nhật mới đây được đem tới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể đọc bài đánh giá đồng hồ thông minh Mi Band 5 tại đây.

Bản cập nhật mới tiếp tục tập trung vào việc đếm bước. Ngoài ra, nó còn có thêm các ngôn ngữ mới. Giúp cho việc sử dụng Mi Band 5 dễ dàng hơn.

Đồng hồ Xiaomi Mi Band 5 cập nhật

Theo dõi số bước hoặc lịch âm

Bản cập nhật 1.0.2.54 có nhiệm vụ chính là cải thiện việc đếm và theo dõi số bước hàng ngày. Các phép đo phải có kết quả chính xác và chi tiết hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất Xiaomi cũng đã cải tiến các tính năng khác của đồng hồ đeo tay thể dục này. Ví dụ như lịch âm tương ứng. Một số lỗi đã được khắc phục để lịch âm hiển thị chính xác hơn.

Hỗ trợ ngôn ngữ mới

Các ngôn ngữ mới cũng được thêm vào bản cập nhật lần này. Xiaomi Mi Band 5 sẽ cung cấp tiếng Hà Lan và tiếng Rumani, mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ. Bản cập nhật này hiện chỉ có sẵn cho phiên bản cơ sở Trung Quốc. Hy vọng rằng nó sẽ sớm tiếp cận phiên bản toàn cầu của Xiaomi Mi Band 5.

Đồng hồ Xiaomi Mi Band 5 cập nhật

Xiaomi vẫn liên tục cải thiện chất lượng cho những sản phẩm của mình. Bản cập nhật lần này sẽ giúp các kết quả đếm bước và theo dõi sức khỏe trở nên chính xác hơn. Nếu bạn đang cân nhắc đến việc mua Mi Band 5, bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899