Xiaomi Maoxin 52°: Máy sưởi cầm tay tích hợp sạc dự phòng 5000mAh - Ảnh đại diện

Xiaomi Maoxin 52°: Máy sưởi cầm tay tích hợp sạc dự phòng 5000mAh

Xiaomi đã mang đến cho người dùng của mình rất nhiều thiết bị độc đáo. Trong đó phải kể đến chiếc máy sưởi cầm tay tích hợp sạc dự phòng Xiaomi Maoxin. Với thiết kế nhỏ nhắn dễ thương, chiếc máy này có thể làm ấm lên đến 52°C và rất hữu ích trong mùa đông.

Máy sưởi cầm tay Xiaomi trông giống như một chiếc radio nhỏ kiểu cổ điển. Với lớp vỏ bằng hợp kim nhôm giúp dẫn nhiệt nhanh. Áp dụng công nghệ composite đa vật liệu, kết hợp với ABS chống cháy. Chúng có chức năng tự động tắt nguồn, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Máy sưởi cầm tay Xiaomi
Pin sạc dự phòng 5.000 mAh tích hợp với máy sưởi tay Xiaomi Maoxin

Bề mặt máy sưởi cầm tay Xiaomi có một màn hình kèm hai nút vật lý. Màn hình giúp hiển thị nhiệt độ và điện năng tiêu thụ. Nút vật lý bên trái dùng để chuyển chế độ sạc dự phòng. Khi bạn nhấn nút bên phải trong 3 giây thì chức năng sưởi sẽ được khởi động và hiển thị nhiệt độ hiện tại. Muốn tắt chế độ sưởi thì chỉ cần nhấn nút phải thêm 3 giây nữa. Thiết kế thân máy với ba màu sắc để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Máy sưởi cầm tay Xiaomi
Máy sưởi cầm tay Xiaomi tích hợp sạc dự phòng có ba màu tuỳ chọn

Sau khi chức năng làm ấm được kích hoạt, bộ nguồn có thể làm nóng nhanh trong 5 giây và duy trì nhiệt độ ổn định sau khi đạt 52℃. Đây là một thiết bị hữu ích cho mùa đông.

Máy sưởi cầm tay Xiaomi tích hợp sạc dự phòng 5000mAh, máy sưởi có thể hoạt động như một pin sạc. Máy được trang bị chip tổng hợp thông minh, tự động ngắt điện và chống sạc quá mức. Đồng thời mang lại trải nghiệm an toàn cho người dùng.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899