Xiaomi giới thiệu công nghệ pin mới, dung lượng lớn hơn 10% - Ảnh đại diện

Xiaomi giới thiệu công nghệ pin mới, dung lượng lớn hơn 10%

Trong một bài đăng ngắn trên Weibo, Xiaomi đã tiết lộ một công nghệ pin mới mà nhóm R&D đang nghiên cứu. Công nghệ này sẽ được tung ra thị trường vào năm sau. Bản dịch tiếng Trung của máy có thể hơi khác một chút nhưng từ những gì chúng tôi thu thập được, Xiaomi có thể đã tăng hàm lượng silicon bên trong pin lên khoảng 3 lần và mang lại khả năng lưu trữ dung lượng hiệu quả hơn.

Với cùng kích thước, pin mới có thể chứa thêm khoảng 10% mAh và cung cấp thêm 100 phút thời gian chạy cho một lần sạc. Công nghệ đóng gói cũng đã được cải tiến. Giúp cải thiện hơn nữa hiệu quả sử dụng không gian. PCM (model mạch bảo vệ) đã được đặt nghiêng 90 độ và không còn nằm phẳng. Cuối cùng giúp tiết kiệm được một số không gian.

Hơn nữa, Xiaomi đã trang bị cho pin mới một chip đo nhiên liệu dựa trên các thuật toán tiên tiến cải thiện độ an toàn và tuổi thọ của các tế bào khi nó giám sát quá trình sạc qua đêm. Điều này giảm thiểu tình trạng sạc quá mức khi thiết bị cầm tay được cắm quá lâu. Một số điều khiển nhiệt độ bằng cách sử dụng các cảm biến bổ sung cũng được áp dụng. Như chúng ta đã biết, pin Li-Ion không thích nhiệt nhiều như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi không biết chính xác Xioami có thể kiểm soát nhiệt độ của pin như thế nào. Những viên pin sản xuất hàng loạt đầu tiên thuộc loại này sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm sau.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899