Xiaomi Black Shark 4 xuất hiện trên Google Play Console - Ảnh đại diện

Xiaomi Black Shark 4 xuất hiện trên Google Play Console

Điện thoại chơi game Black Shark 4 hiện vẫn đang được Xiaomi phát triển và hoàn thiện. Mới đây, Black Shark 4 bất ngờ xuất hiện trên Google Play Console với những thông số kỹ thuật chính.

Điện thoại chơi game Black Shark 4 có tên mã là Kaiser. Từ này trong tiếng Đức có nghĩa là hoàng đế. Thiết bị sẽ có RAM 8GB và sử dụng hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng.

Danh sách này cũng tiết lộ Xiaomi Black Shark 4 sẽ có độ phân giải Full HD+ với tỷ lệ màn hình 20:9. Mặc dù những thông tin này cũng không quá khác biệt. Nhưng chipset có tên trong danh sách lại là Qualcomm Snapdragon 835. Có vẻ như đây là một sai sót nhỏ. Bởi trước đó có những thông tin về việc Black Shark 4 chạy trên Snapdragon 888. Bên cạnh đó, điểm AnTuTu của điện thoại chơi game này là gần 800.000, phá vỡ mọi kỷ lục trước đây.

Black Shark 4 được trang bị viên pin 4.500 mAh, khả năng sạc nhanh 120W, đầy pin trong 15 phút. Hy vọng rằng Xiaomi sẽ cung cấp cho chúng ta thêm thông tin về điện thoại chơi game mới của mình trong những ngày tiếp theo.

Xiaomi Black Shark 4 bất ngờ xuất hiện trên Google Play Console
5/5 - (1 bình chọn)

Phản hồi

  1. Xiaomi Black Shark 4 xuất hiện trên Google Play Console - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Quan trọng là cái Black Shark 4 này giá như thế nào, chứ cứ dịch như này thì hết lúa rồi :))

    Phạm Thế Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899