Xiaomi Black Shark 3 có thể được tung ra trong tháng 2/2020 - Ảnh đại diện

Xiaomi Black Shark 3 có thể được tung ra trong tháng 2/2020

Thương hiệu Black Shark được phát triển bởi Xiaomi. Trọng tâm là các gaming phone dành riêng cho game thủ. Black Shark 2 Pro mới ra mắt hồi tháng 7/2019 đã được đánh giá rất cao càng khiến người dùng tò mò hơn về phiên bản ra mắt Xiaomi Black Shark 3 dự kiến vào tháng 2/2010. 

Những thông số kỹ thuật rò rỉ

Trước thời điểm ra mắt Xiaomi Black Shark 3, những thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện. Thu hút không ít sự quan tâm từ người dùng. Theo đó, hình ảnh mẫu smartphone mã hiệu model SHARK KLE-AO chứng nhận tại Trung Quốc được cho là Black Shark 3 sắp ra mắt, cho thấy thiết bị sẽ có kết nối 5G mới nhất.

Xiaomi Black Shark 3 dự kiến trang bị chip Qualcomm Snapdragon 865, kết nối 5G

Bên cạnh tính năng hỗ trợ 5G, một số chuyên gia tiết lộ rằng Black Shark 3 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ nhớ RAM 16GB “cực khủng”, phá vỡ mọi kỷ lục RAM trước đây. Tuy vậy, một số người vẫn cho rằng việc trang bị RAM 16GB có thể là hơi dư thừa với một smartphone chơi game.

Black Shark 3 được kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều nâng cấp cả về phần cứng và thiết kế. Cụ thể bộ vi xử lý chip Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất dự kiến sẽ được trang bị cho Black Shark 3. Thông số màn hình có tần số quét 120Hz. Hệ thống camera sau với nhiều cải tiến cũng rất đáng để mong chờ.

Black Shark 3 sẽ sử dụng viên pin dung lượng 4.700 mAh thoải mái chơi game

Black Shark 3 sẽ sử dụng viên pin dung lượng 4.700 mAh. Đi kèm công nghệ sạc nhanh Flash Charge 30W cao cấp, hỗ trợ đắc lực cho game thủ. Kết hợp mới kết nối 5G mới và dung lượng RAM 16GB. Các chuyên gia dự đoán giá bán của Black Shark 3 sẽ cao hơn đáng kể so với Black Shark 2 Pro. Xuất phát điểm, Black Shark 2 Pro đã từ 2.999 – 3.499 tệ khi mở bán tại Trung Quốc. 

Thiết kế Black Shark 3 đáng mong chờ

Hiện tại, thông tin về thiết kế của Xiaomi Black Shark 3 vẫn chưa nhiều. Đánh giá sự kế thừa công nghệ từ thế hệ tiền nhiệm Black Shark 2 Pro cũng cho thấy Black Shark 3 sở hữu nhiều ưu điểm thiết kế đáng gờm. Khả năng cao, Black Shark 3 sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.39 inch, đạt chuẩn phân giải Full HD+.

Theo hình ảnh thiết kế tiết lộ thì Black Shark 3 có thể sở hữu cụm camera kép hoặc cụm 3 camera. Độ phân giải lên tới 48MP và phía trước là camera selfie 20MP.

Black Shark 3 được kỳ vọng sẽ là bước tiến công nghệ đột phá của Xiaomi. Hy vọng những nguồn tin tham khảo trên sẽ giúp người dùng có thêm cái nhìn tổng thể về chiếc gaming phone này. Những thông tin chính thức sẽ được tiết lộ tại ngày ra mắt Xiaomi Black Shark 3.

Hiện tại, những thông tin trên vẫn chỉ là rò rỉ và chưa được xác nhận. Các thông tin chính thống về Black Shark 3 sẽ được chúng tôi cập nhật tại trang chính thức của sản phẩm: Black Shark 3

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899