Xiaomi Black Shark 2 – Chiếc điện thoại gaming tuyệt vời đặt ra thách thức cho Asus và Razer - Ảnh đại diện

Xiaomi Black Shark 2 – Chiếc điện thoại gaming tuyệt vời đặt ra thách thức cho Asus và Razer


Nhà sáng lập và CEO của Xiaomi, Lei Jun tham dự lễ ra mắt điện thoại flaship mới Xiaomi Mi 9 tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 20 tháng 2 năm 2019

Xiaomi Black Shark 2 cuối cùng đã có mặt! Đây là một chiếc điện thoại gaming tuyệt vời đặt ra thách thức lớn cho cả Asus và Razer.

Hôm nay, Xiaomi đã công bố Black Shark 2 hoàn toàn mới, một chiếc điện thoại gaming thế hệ thứ hai của họ và là sự tiếp nối Black Shark Helo năm 2018 của mình tham gia vào thị trường điện thoại thông minh chơi game. Chiếc điện thoại mới này được coi là đặt ra thách thức đới với các hãng tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện thoại chơi game như Asus và Razer.

Black Shark 2 xuất hiện chỉ đúng vài giờ sau khi Xiaomi công bố hai chiếc điện thoại thông minh Redmi mới, cùng với đó là máy giặt và tai nghe không dây. Thông báo của Xiaomi tiếp nối Black Shark 2018 dường như là đêm chung kết cho sự kiện này.

Black Shark 2 tự hào khi trang bị tấm nền màn hình AMOLED với độ lớn lên tới 6,39 inch có thể tự động điều chỉnh các thông số hiển thị dựa trên nhu cầu sử dụng thông qua chip xử lý hình ảnh. Màn hình công nghệ Trueview như cách Xiaomi gọi là nó có khả năng khôi phục màu sắc thực của màn hình với tỷ lệ khung hình 19,5: 9 và độ phân giải 2340 x 1080, chưa kể đến Super HDR, chuyển động thông minh MEMC, làm mờ hoàn toàn DC và chế độ bảo vệ mắt.

Camera cũng là một lĩnh vực mà Black Shark 2 tự hào khi được trang bị ống kính 5P cùng với cảm biến của camera trước lên tới 20MP 0,9μm f / 2.0. Ống kính tele 12MP f / 2.2 với khả năng 2x zoom quang học kết hợp với camera chính 48MP f / 1.75 0.8m được đặt ở vị trí chiến lược ở mặt sau của điện thoại.

Điện thoại thông minh chơi game của Xiaomi cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, bắt đầu từ lựa chọn RAM 6GB + 128GB, RAM 8GB + 128GB, RAM 8GB + 256GB, và tối đa là 12GB RAM + 256GB. Black Shark 2 sẽ được trang bị sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm.

Khi chơi game trên điện thoại điện, mối quan ngại lớn của người dùng có lẽ là nhiệt độ hoạt động và thời lượng pin của thiết bị. Điều này có thể được giải đáp khi Black Shark 2 đi kèm với công nghệ tản nhiệt Liquid Cool 3.0, bao phủ hoàn toàn các bộ phận sinh nhiệt của điện thoại với sự kết hợp của tấm làm mát chất lỏng và ống làm mát chất lỏng.

Điện thoại thông minh chơi game của Xiaomi hỗ trợ sạc nhanh 27W với cục pin 4000mAh. Black Shark 2 cũng đi kèm công nghệ quét vân tay dưới màn hình. Magic Press cũng là một tính năng nổi trội đầu tiên trong năm 2019 của Xiaomi, cho phép người dung thực hiện tùy chỉnh việc điều khiển cảm ứng màn hình. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các thao tác khác nhau trên màn hình tùy thuộc vào áp lực tác động lên màn hình.

Black Shark 2 sẽ có hai màu, màu Bạc Tuyết (Frozen Silver) và màu Đen Bóng Đêm (Shadow Black) và có mặt trên thị trường vào ngày 22 tháng 3. Chiếc điện thoại chơi game này ra mắt quốc tế bắt đầu từ Ấn Độ là thị trường đầu tiên và tới thời điểm hiện tại Malaysia và Việt Nam là các thị trường tiếp theo. Thị trường tại Việt Nam do công ty TNHH Tech Shark Việt Nam đại diện phân phối.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899