Xác nhận mới nhất – Black Shark 3 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W - Ảnh đại diện

Xác nhận mới nhất – Black Shark 3 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W

Tin mới nhất – nhà đồng sáng lập Black Shark đã xác nhận thông tin về chiếc điện thoại Black Shark 3 sẽ trang bị hệ thống sạc nhanh 65W tại một cuộc thăm dò ý kiến trên Weibo.

Và như đề xuất của cuộc thăm dò này, thiết bị cũng sẽ đi cùng một cục pin 5000mAh!

Cuộc thăm dò trên Weibo với việc Black Shark 3 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W

Cuộc thăm dò trên Weibo với việc Black Shark 3 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W

Tính tới hiện tại thì thương hiệu Black Shark của nhà Xiaomi đã cho ra mắt tới 4 chiếc điện thoại gaming là Black Shark gaming phone (Black Shark 1), Black Shark Helo, Black Shark 2Black Shark 2 Pro. Theo như mong đợi thì chiếc Black Shark 2 cũng sẽ trình làng vào năm nay. Dù rằng vẫn chưa có quà nhiều thông tin về chiếc điện thoại này, việc nó sẽ xuất hiện với chiếc ram có thể lên tới 16GB LPDDR5 và hỗ trợ 5G là điều chúng ta có thể chắc chắn.

Và hôm nay, một nguồn tin đáng tin cậy trên Weibo đã đăng tải tấm ảnh chụp màn hình chứng nhận 3C của Black Shark kèm theo danh sách đã tiết lộ thông tin về việc chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ hệ thống sạc nhanh 65W.

Black Shark 3 hỗ trợ sạc nhanh 65W

Black Shark 3 hỗ trợ sạc nhanh 65W đi kèm một cục pin 5000mAh

Các thông số tiêu chuẩn được được ra bao gồm cả “SHARK MBU-A0” VÀ “SHARL KLE-A0”

Trở lại với thời điểm tháng riêng vừa qua, cũng đã có nguồn tin chỉ ra rằng chiếc điện thoại này sẽ ra mắt với màn hình hiển thị Quad-HD+ (2K) đi kèm với tần số quét 120Hz.

Nếu những tiết lộ này là chính thức, Black Shark 3 sẽ là một bước tiến lớn sau chiếc Black Shark 2 Pro năm ngoái khi mà nó chỉ trang bị màn hình FHD+ với tần số quét 60Hz. Đồng thời, phiên bản trước đó chỉ hỗ trợ sạc nhanh 27W trong khi sản phẩm ra mắt trong năm nay sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Xem chi tiết các thông tin chính thức về Black Shark 3 tại đây: Black Shark 3

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899