Trên tay Black Shark 2 chính hãng, phiên bản màu bạc Ram 12Gb siêu khủng - Ảnh đại diện

Trên tay Black Shark 2 chính hãng, phiên bản màu bạc Ram 12Gb siêu khủng

Xin chào tất cả anh em, hàng về đã khoảng 1 tuần rồi nhưng hôm nay chúng tớ mới có thời gian để show cho anh em chiếc Black Shark 2 phiên bản Max cấu hình này.

Trên tay mình đang là chiếc Black Shark 2 màu bạc, phiên bản Ram 8Gb và bộ nhớ trong 256Gb. Cấu hình quá khủng trên thế giới smartphone tính đến thời điểm hiện tại.

Về thiết kế thì anh em cũng đã biết, mặt trước mặt sau không có gì khác biệt so với những chiếc Black Shark 2 phiên bản khác nhưng toàn bộ màu sắc mặt sau đã chuyển sang màu bạc. Black Shark Việt Nam đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cho phiên bản 12Gb này.

Dù là màu sắc nào đi nữa thì Black Shark 2 vẫn không thể phát huy được hết tác dụng nếu không có cặp Game pad trái phải và chiếc ốp phía sau để cố định cặp Game Pad.

Black Shark 2 sử dụng màn hình AMOLED của Samsung với kích thước 6″39, màn hình này hỗ trợ HDR và độ phân giải Full-HD+. Máy có tới 4 cảm biến ánh sáng với một chip xử lý riêng để đảm bảo màu sắc màn hình chân thực nhất ở mọi điều kiện ánh sáng. Màn hình này có độ sáng 430 nits.

Một điều đặc biệt được bổ sung trên Black Shark 2 RAM 12GB để đáp ứng nhu cầu chơi game trong nhiều giờ liên tục chính là được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng Liquid Cool 3.0 giúp hạ nhiệt chipset đến 14 độ. Không những vậy, với ốp lưng tản nhiệt sẽ giúp giảm thêm nhiệt độ lên tới 5 độ C.

Điện thoại chơi game Black Shark 2 được trang bị con chip mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 855 của Qualcomm, đi kèm sẽ là RAM 12GB và bộ nhớ 256GB. Viên pin 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W và cho phép người dùng thoải mái chơi game trong vòng 30 phút chỉ với 5 phút sạc pin.

Ngoài tùy chọn màu Đen truyền thống, và chiếc Black Shark 2 màu Bạc mới này thì chúng tớ cũng sắp về thêm phiên bản màu xanh, dự kiến tháng 7 sẽ trả hàng.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899