Tìm đồ dễ dàng hơn với thiết bị định vị thông minh Xiaomi Mijia Ranres - Ảnh đại diện

Tìm đồ dễ dàng hơn với thiết bị định vị thông minh Xiaomi Mijia Ranres

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh tìm đồ muốn nổ con mắt chưa? Vì tìm hoài, tìm mãi cũng không thể tìm ra. Thực tế là bạn còn chẳng nhớ rằng mình đã để chúng ở đâu. Đó là lý do tại sao một thiết bị định vị như Ranres của Xiaomi ra đời. Với Xiaomi Mijia Ranres, việc tìm đồ thất lạc trở nên dễ dàng hơn. Đây là một thiết bị vô cùng tiện dụng và cần thiết nếu bạn là người thường xuyên để quên đồ.

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Ranres
  • Model: RW01MN
  • Pin: CR2032
  • Màu sắc: Trắng
  • Cân nặng: 10g
  • Kích thước: 42 x 42 x 8mm
Đánh giá Xiaomi Mijia Ranres RW01MN
Thiết bị định vị thông minh Xiaomi Mijia Ranres

Định vị thông minh Xiaomi Ranres là một thiết bị hình tròn và phẳng dẹt, trông giống như một viên đá nhỏ. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng theo dõi đồ dùng cá nhân của mình. Như điện thoại thông minh, chìa khóa, ví, túi xách hoặc bất kỳ vật dụng nào khác, miễn là bạn gắn chúng với Ranres RW01MN. Phạm vi hoạt động của thiết bị định vị lên đến 15 mét. Nhờ đó mà ngay cả khi bạn sống trong một căn nhà lớn, bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đồ.

Thiết kế phần cứng

Xiaomi Mijia Ranres có thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Dây da được đính kèm với thiết bị đem đến sự hoàn thiện trong thiết kế. Khiến cho thiết bị trông đẹp mắt và cao cấp hơn. Đôi khi bạn sẽ cảm giác phần nút bấm có vẻ khá mong manh nhưng với Ranres, nút bấm được thiết kế chắc chắn và dễ dàng để nhấn.

Đánh giá Xiaomi Mijia Ranres RW01MN
Xiaomi Mijia Ranres có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và thay pin

Vì thiết bị này không có cổng sạc nên việc thay pin nhanh chóng và dễ dàng là điều cần thiết. Ranres được cấp nguồn bởi pin CR2032. Bạn có thể tự mở và thay thế pin cho thiết bị này mà không cần phải đến các cửa hàng sửa chữa.

Đánh giá Xiaomi Mijia Ranres RW01MN
Kết cấu của Xiaomi Mijia Ranres RW01MN

Tính năng

Tìm kiếm đồ thất lạc chỉ bằng một lần nhấn nút có lẽ là tính năng tiện dụng nhất trên Ranres RW01MN. Nếu bạn để quên điện thoại di động, bạn chỉ cần nhấn vào nút bấm trên thiết bị định vị Ranres. Ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh thông báo. Ngược lại, khi bạn cần tìm chính thiết bị định vị này, bạn có thể tìm nó thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Thao tác siêu đơn giản và sự tiện dụng là những điều bạn cần tìm kiếm ở một thiết bị định vị chống thất lạc. Không cần phải thực hiện những thứ phức tạp. Bạn chỉ cần nhấn nút và lắng nghe xem điện thoại của mình đang ở đâu mà thôi.

Đánh giá Xiaomi Mijia Ranres RW01MN
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng treo giống móc chìa khóa hoặc bỏ vào ví, túi xách,… để chống thất lạc

Giả sử Ranres RW01MN ở trong ví của bạn và ví thì đang bị để quên đâu đó. Tính năng nhắc nhở sẽ thông báo cho bạn biết việc kết nối với thiết bị đã bị ngắt. Điều này trở nên hữu ích khi bạn rời khỏi nhà mà không đem theo chìa khóa. Hoặc một vật dụng nào đó bị lấy cắp. Nhìn chung, tính năng này sẽ giúp bạn không bị mất đồ.

Ứng dụng định vị Ranres

Cách thức cài đặt và hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản. Sau khi tải xuống ứng dụng, điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập. Bạn có thể tạo một tài khoản bằng số điện thoại hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản của Xiaomi. Sau khi hoàn tất việc đăng nhập, hãy truy cập và thêm thiết bị định vị Ranres RW01MN vào ứng dụng Ranres trên điện thoại của mình. Menu bằng tiếng Anh giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn các ứng dụng bằng tiếng Trung của Xiaomi. Trong menu, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập theo cách thức riêng. Ngoài ra, Ranres cũng có một số tùy chọn và tính năng có sẵn để bạn dễ dàng theo dõi thiết bị của mình.

  • Đối với thiết bị Android: Nhấp vào đây để tải xuống ứng dụng Ranres.
  • Đối với thiết bị iOS: Nhấp vào đây để tải xuống ứng dụng Ranres.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị thông minh hoạt động tốt và có mức giá phải chăng thì Xiaomi Mijia Ranres là một lựa chọn tuyệt vời. Kích thước nhỏ gọn, ngoại hình đẹp và cách thức sử dụng đơn giản. Việc thiết lập theo dõi cũng khá dễ dàng, bất kì người dùng nào cũng có thể làm được.

Tại Tech Shark Việt Nam, thiết bị định vị chống thất lạc Xiaomi Mijia Ranres hiện đang có sẵn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899