Tháng 9, mua Black Shark 2 chính hãng giá cực tốt, tặng bộ quà trị giá 700.000đ - Ảnh đại diện

Tháng 9, mua Black Shark 2 chính hãng giá cực tốt, tặng bộ quà trị giá 700.000đ

Nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Black Shark 2 trong suốt thời gian qua, Tech Shark Việt Nam đã tổ chức một chương trình Flash Sale diễn ra trong tháng 9 đối với Black Shark 2 và được Game thủ trong nước nhiệt tình ủng hộ

Tại sao có chương trình bán Black Shark 2 chính hãng giá chỉ từ 11.799.000đ?

Đối với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào, mức giá vẫn là rào cản lớn nhất của Game thủ khi quyết định chọn mua. Với chính sách trả góp linh hoạt kết hợp với chương trình Flash Sale Black Shark 2 quốc tế giá rẻ, chỉ từ 11.799.000đ, gần như Game thủ đã yêu thích Black Shark 2 đã tháo gỡ được mọi rào cản trước đó.

Mặc dù Black Shark 2 Pro đã ra mắt nhưng với tâm lý hàng chính hãng sẽ được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi nên Black Shark 2 chính hãng vẫn là sự lựa chọn số 1 trong thời điểm Black Shark 2 Pro chưa có hàng chính hãng tại Việt Nam.

Giá Black Shark 2 Pro chính hãng và Black Shark 2 chính hãng chênh lệch bao nhiêu?

Trong tháng 9 này, dự kiến Black Shark 2 Pro chính hãng sẽ về Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi thì Black Shark 2 Pro quốc tế sẽ có giá cao hơn Black Shark 2 Quốc tế khoảng gần 3 triệu đồng. Đây cũng là một khoảng cách khá lớn đối với nhiều anh em không muốn đầu tư quá nhiều vào một chiếc Gaming Phone.

Như đã phân tích trước đó, Black Shark 2 Pro không có quá nhiều khác biệt so với Black Shark 2 dựa trên các thong số tổng thể nên nếu bạn thích sự mới mẻ và dư dả tài chính thì Black Shark 2 Pro là sự lựa chọn chính xác. Còn nếu bạn thích sự tối ưu cả về mức giá và tài chính thì Black Shark 2 không phải sự lựa chọn tồi. Chúc bạn chọn được Gaming Phone ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899