, ,

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2T


Liên hệ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Flydigi Wee 2T là bản nâng cấp hơn so với Flydigi Wee 2, với 3 màu sắc trẻ trung và phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và bổ xung con quay hồi chuyển tăng độ nhaỵ cho joystick. ( Chơi pubg ghìm tâm dễ dàng hơn)
–  Flydigi Wee 2T vừa có tính “di động” của Flydigi Wasp mà lại có cả công nghệ Flymapping của Q1 (Có thể kết nối mouse & keyboard)
– Flydigi Wee 2T có thiết kế tay cầm đường cong vòng cung, phù hợp với khoảng cách của lòng bàn tay, cho bạn cầm nắm thoải mái, thao tác dễ dàng, chơi game lâu mà không bị mỏi hay đau tay.

–  Thiết kế tay cầm có thể điều chỉnh đối với điện thoại có kích thước màn hình 3.5-6.3 inch cho bạn dễ dàng lựa chọn vị trí chơi thích hợp sao cho phù hợp với máy của mình nhất.

–  Được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, tay cầm Flydigi Wee 2T chống mài mòn toàn diện.  Trọng lượng nhẹ chỉ 120g cho bạn đem đi đến bất cứ đâu.

–  Với công nghệ Bluetooth 4.0 cho phép tay cầm game Flydigi Wee 2T kết nối không dây lên đến khoảng 10m.

-Tay cầm Flydigi Wee 2T có thể chuyển thành một bộ Battle Dock để kết nối chuột và bàn phím giúp chơi game thuận tiện hơn.

-Vẫn giữ các nút điều chỉnh ABXY truyền thống và trang bị thêm 2 nút hotkey C và Z.  Flydigi Wee 2T giúp bạn mở rộng thêm các kỹ năng đặc biệt cho trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

-Chức năng Flash Air giúp chơi được tất cả các game trên iOS và Androi mà không cần phải tải app từ bên thứ 3, không lo bị ban nick.

– Bên cạnh đó Flymapping và Flymagic được trang bị hỗ trợ chuột 7 nút cho điều khiển ổn định và dễ dàng hơn.

-Sở hữu công nghệ Map phím tương tự Flydigi Q1, Wee 2T cũng cho phép bạn giả lập một tốc độ lên đến 120 lần nhấn/giây cùng một lúc lên màn hình.

Tên : Flydigi Wee 2T
Tác dụng : Tay cầm chơi game mobile
Tương thích iOS : iPhone 5s, iPad 5 và iOS 7.1.2 trở lên
Tương thích Android : Android có Bluetooth 4.0 và Android 4.4 trở lên
Kết nối Bluetooth 4.0
Thời gian chơi : 80 giờ
Thời gian sạc : 3-4 giờ
Phạm vi sử dụng : 10m
Cảm biến trọng lực
Dung lượng pin : Lithium 300mAh
Input : 5V-100mA
Trọng lượng : 120g
Bộ sản phẩm : 01 x Flydigi Wee 2T, 01x cáp sạc MicroUSB,  01x Phiếu bảo hành

Chưa có đánh giá nào

0.0 Đánh giá
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm: “Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2T”

Chưa có đánh giá nào! Đánh giá sản phẩm này ngay!

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99